Tiêu đề của website

Bangkok Glass thất thủ trước Nakhon Ratchasima

Bangkok Glass hẳn là CLB không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam nơi mà Ngọc Hoa và Thanh Thúy đã đầu quân trong suốt 3 mùa giải vừa qua. Không những vậy, đội bóng này cũng sở hữu rất nhiều gương mặt ưu tú của bóng chuyền nữ Thái Lan, hiện đang là đương kim vô địch của cúp VTV9 Bình Điền 2017.


Bangkok Glass chịu thất thủ trước Nakhon Ratchasima. Ảnh Bangkok Glass VC

Sau khi Ngọc Hoa đánh tiếng xin rút không tham dự Thailand League mùa này mà dồn sức cho CLB VTV Bình Điền Long An thì Bangkok Glass đã nhắm sang mục tiêu khác là chủ công Trần Thị Thanh Thúy. Tiếc là lời mời của đội bóng Thái Lan quá muộn bởi trước đó VTV Bình Điền Long An đã đồng ý cho Thanh Thúy khoác áo CLB Attack Line của Đài Loan.

Không có được chữ ký của hai cô gái CLB VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass đã chuyển sang chiêu mộ 2 tay đập đến từ châu Âu là Soňa Mikysková (28 tuổi, 1m90) và Anna Maria Spanou (21 tuổi, 1m88), bên cạnh những gương mặt nổi trội như: Pleumjit Thinkaow, Jutarat Montripila, Pornpun Guedpard, Wanna Buakaew hay Karina Krause…

Thế nhưng, đối thủ bên kia lưới hôm nay dù không có bất cứ ngoại binh nào trong đội hình, nhưng Nakhon Ratchasima với Onuma Sittirak, Hattaya Bamrungsuk, Wanitchaya Luangtonglang, Chatchu-on Moksri đã thể hiện một lối chơi chặt chẽ, ổn định để có chiến thắng thuyết phục trước Bangkok Glass với tỉ số 3-1 (24-26, 25-22, 25-21, 25-19). Trong trận đấu này, nhiều người cảm thấy tiếc cho Bangkok Glass khi có những thời điểm họ dẫn khá xa 6-8 điểm, nhưng vẫn không thể giành được chiến thắng. Hai ngoại binh của Bangkok Glass có chiều cao tốt, có sức mạnh nhưng tiếc là khá vụng và không biết cách ghi điểm. Xem trận đấu này, nhiều người đã cảm thấy nhớ phụ công số 1 của bóng chuyền Việt Nam là Nguyễn Thị Ngọc Hoa.

Video trận đấu giữa Bangkok Glass và Nakhon Ratchasima:


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm