Tiêu đề của website

Thailand League 2017-2018: Một mùa giải hấp dẫn

Thailand League đang bước vào giai đoạn căng thẳng để chuẩn bị cho mùa giải mới, đặc biệt việc các CLB chiêu mộ những tuyển thủ quốc gia hay các ngoại binh đang trở nên nóng bỏng hơn lúc nào hết.


Chủ công Onuma Sittirak đầu quân cho CLB Nakhon Ratchasima.

Cuối năm ngoái, libero Wanna Buakaew chính thức nói lời chia tay ĐTQG đồng nghĩa cô không còn nằm trong nhóm VĐV ĐTQG được Thái Lan quy định mỗi CLB chỉ được tăng cường tối đa 2 VĐV. Điểm đến của Wanna là CLB Bangkok Glass đội bóng á quân mùa giải trước nơi có sự góp mặt của phụ công Pleumjit và chuyền hai Pornpun.

Không chịu thua, nhà đương kim vô địch là CLB Supreme Chonburi cũng có được sự bổ sung đáng kể với đối chuyền kinh nghiệm Malika Kangthong. Đội bóng này sau khi chia tay libero Piyanut Pannoy (đầu quân cho CLB Altay Kazakhstan) thì vẫn giữ chân được chủ công Ajcharapon cùng Wilavan.

Ajcharapon sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Supreme Chonburi với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm sau khi từ chối những lời mời từ các CLB ở Đức và Thổ Nhĩ Kỳ. Dù rất muốn được xuất ngoại, thế nhưng cô gái sinh năm 1995 đã không mạo hiểm với chấn thương của mình.

Với việc chiêu mộ thành công Onuma Sittirak, vị trí mà Nakhon Ratchasima hướng đến chắc chắn phải là một trong hai thứ hạng đầu tiên. Với một đội hình được đánh khá là nổi trội với phụ công Hattaya, chủ công Chatchuon và bây giờ có thêm Onuma, đội bóng này nghiễm nhiên là mối lo ngại hàng đầu với Bangkok Glass và Supreme Chonburi ở mùa giải mới. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại nhất lúc này chính là phong độ của Onuma sau khi cô gặp phải chấn thương khá nặng khi đầu quân đánh thuê tại Nhật Bản hồi đầu năm.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2