Tiêu đề của website

Nữ VĐV bóng chuyền “Khổng lồ” cao 2m11 "đè bẹp" mọi đối thủ

Nữ cầu thủ bóng chuyền Miranda Weber (Mỹ) mới 16 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao 2m11, cô nàng cao hơn các đối thủ tới 2 cái đầu, dù tấn công không bật đà nhưng vẫn có thể ghi điểm dễ "như ăn kẹo".


Xem bóng chuyền thế giới, người ta không lạ lẫm khi được chứng kiến những cầu thủ có chiều cao tới hơn 2m nhưng việc được chứng kiến một cô gái mới 16 tuổi đã cao 2m11 chơi bóng thì quả là rất hiếm.

Miranda Weber có chiều cao siêu khủng 2m11, hơn 2 cái đầu so với các đồng đội

Miranda Weber, cô gái 16 tuổi người Mỹ chính là người đang là một trong những nữ cầu thủ bóng chuyền có chiều cao siêu khủng lên tới 2m11. Miranda sống ở Watson (Mỹ), cô yêu thể thao từ nhỏ. Từng chơi bóng đá, bóng rổ nhưng cô có năng khiếu bóng chuyền và được gia đình và HLV khuyến khích chơi môn thể thao này.

So với bạn bè đồng trang lứa và các đối thủ bên phần sân đối diện, Miranda Weber nổi trội với chiều cao khác biệt. Trong những trận đấu có mặt Miranda, dễ nhận thấy các đối thủ của cô gái 16 tuổi khổ sở như nào khi họ tấn công thì bị chắn mà phòng ngự thì không nổi, bởi Miranda chỉ cần đứng cũng đập bóng rất mạnh.

Cô gái 16 tuổi chia sẻ: "Tất nhiên tôi biết điểm mạnh của mình là chiều cao, song vẫn có nhiều hạn chế ở khả năng di chuyển, đập bóng cũng chưa thật đa dạng. Tôi sẽ cải thiện trong tương lai để trở thành một cầu thủ xuất sắc, được các đội bóng lớn chiêu mộ".

Vào tháng 11/2016, Miranda giúp Harvest City Reapers giành danh hiệu vô địch bóng chuyền trung học tại Mỹ. Hiện tại cô đã được nhận vào đội tuyển U17 Black United của CLB Queen City. Với tài năng và chiêu cao trời phú, các chuyên gia dự đoán Miranda Weber sẽ trở thành một siêu sao bóng chuyền tương lai.


Tác giả:24hNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm