volleyball.vn đang nâng cấp hệ thống

Tiêu đề của website

U23 nữ Việt Nam đấu tập với Singapore

Sau gần 1 tuần tập trung, đội tuyển U23 nữ Việt Nam đã góp mặt đầy đủ 14 VĐV, trong 2 ngày vừa qua, Thanh Thúy và các đồng đội cũng có 2 trận đấu tập rất bổ ích ở ĐTQG Singapore tại trung tâm HLTTQG Hà Nội và đều có được những thắng lợi thuyết phục.


U23 Việt Nam có 2 trận đấu tập bổ ích với Singapore.

Bất lợi của U23 Việt Nam là Bích Tuyền bị đau lưng, Dương Thị Hên gặp phải vấn đề ở gối từ khi ở CLB nên chỉ tập nhẹ và đang điều trị tích cực. Khả năng tham dự giải đấu tại Indonesia với Kiều Trinh tới nay vẫn đang bỏ ngỏ do VĐV sinh năm 2002 vướng phải kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trong 2 trận thắng trước ĐTQG Singapore với tỉ số 5/0 và 4/0 ngoài Bích Tuyền và Dương Thị Hên thì tất cả đều được vào sân. Tuy nhiên, trước một đối thủ yếu thì với U23 Việt Nam cũng chưa nói lên nhiều điều.

Nỗi lo lớn nhất của BHL hiện nay chính là khả năng bắt bước một của các VĐV, bên cạnh đó thời gian ngắn nên các cầu thủ cũng chưa có nhiều thời gian tập luyện và phối hợp ăn ý.

Từ ngày 21-26/6, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia tham dự một giải đấu quốc tế của nước này. Đây được đánh giá là cơ hội cọ xát quý giá của các cầu thủ Việt Nam trước thềm giải Vô địch U23 nữ châu Á sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 7 tới.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều