Tiêu đề của website

Chuẩn bị Đại hội TDTT toàn quốc 2018: VTV Bình Điền Long An tập huấn tại Đài Loan

Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc và vòng chung kết Giải VĐQG PV Gas 2018, nhà đương kim vô địch quốc gia là VTV Bình Điền Long An sẽ có chuyến tập huấn tại Đài Loan trong vòng nửa tháng trước khi bay thẳng về Hà Nội. Được biết toàn bộ kinh phí ăn ở, đi lại và tiền vé máy bay của đội bóng miền Tây đều được phía Đài Loan tài trợ 100%.


VTV Bình Điền Long An quyết tâm bảo vệ thành quả trong năm 2017.

Dự kiến, ngay sau khi Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau tại Đắk Nông kết thúc,  thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ sẽ lên đường sang Đài Loan tập huấn nhằm chuẩn bị cho 2 giải đấu quan trọng nhất trong năm là Đại hội TDTT toàn quốc và vòng chung kết giải VĐQG. Về lực lượng của VTV Bình Điền Long An lúc này vẫn có sự góp mặt của đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa, phụ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay và đây cũng được coi là con át chủ bài nguy hiểm nhất của đội bóng này.

Bên cạnh Ngọc Hoa, VTV Bình Điền Long An có sự trở lại của phụ công Trần Thị Tuyết Hoa, người đang rất nóng lòng thể hiện mình sau nửa năm nghỉ thi đấu vì lý do sức khỏe. Ở nhóm chủ công, HLV Nguyễn Quốc Vũ hiện đang có trong tay 3 gương mặt có sự tiến bộ và trưởng thành rất nhanh là Thanh Thúy, Kim Thanh và Dương Hên bên cạnh những đàn chị như: Bích Trâm, Ánh Ngọc cùng gương mặt trẻ Đoàn Thị Mỹ Tiên.

Sau khi Hồng Đào giải nghệ, vị trí chuyền hai hiện đáng lo ngại nhất, ngoài Kim Thoa, VTV Bình Điền Long An còn có sự bổ sung Phạm Thu Hà bên cạnh việc tăng cường gương mặt trẻ Nguyễn Trần Qúi Uyên. Ở nhóm libero sẽ là hai gương mặt quen thuộc Kim Liên và Khánh Đang.

Được biết chuyến tập huấn lần này đã được ông Thái Bửu Lâm giám đốc Công ty Thể thao MTV Bình Điền Long An làm việc và thống nhất với phía Đài Loan từ đầu tháng 8 khi VTV Cup khởi tranh tại Hà Tĩnh.


Tác giả:AN NHIÊNNguồn: Volleyball.vn
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều