Tiêu đề của website

Nữ Truyền hình Vĩnh Long và nam Long An vào chung kết

Với 3 chiến thắng liên tiếp, nam Long An và nữ Truyền hình Vĩnh Long là hai đội bóng đầu tiên ghi tên mình vào chơi trận chung kết Giải bóng chuyền quốc tế Cúp Truyền hình Vĩnh Long 2018.


Nữ Truyền hình Vĩnh Long được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của giải đấu này. Ảnh: Thiên Hoàng

Trận đấu giữa trẻ VTV Bình Điền Long An và Truyền hình Vĩnh Long tối qua được coi là trận chung kết sớm của giải. Và đúng như dự đoán, ngay từ đầu cả hai đội đã tung ra đội hình mạnh nhất của mình. Phía trẻ VTV Bình Điền Long An là Kim Thanh, Dương Hên, Qúi Uyên, Mỹ Duyên, Cẩm Linh, Khánh Vy, Khánh Đang, bên kia lưới HLV Đào Thị La cũng tung ra Ngọc Diễm, Bích Tuyền, Hoài Mi, Mỹ Thu, Đào Thị Nhung, Mỹ Xuyên, Yến Nhi…

Tỉ số trong sét đấu thứ nhất diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính khi hai đội chơi ăn miếng, trả miếng bám đuổi nhau từng điểm một. Phía Truyền hình Vĩnh Long nhỉnh hơn ở kinh nghiệm và sức mạnh nhưng VTV Bình Điền Long An cho thấy sức trẻ không thể coi thường. Tuy nhiên, ở những thời điểm quyết định Truyền hình Vĩnh Long đã biết cách tận dụng cơ hội tốt hơn để có chiến thắng với tỉ số 32-30.

Ở 2 sét đấu sau đó, HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền chủ động rút các trụ cột của mình thay vào đó là những gương mặt trẻ như Mỹ Tiên, Quế Nhi, Lữ Thị Phương, Thúy Hương… để thử sức. Truyền hình Vĩnh Long với kinh nghiệm của Cẩm Tú cùng sức mạnh công phá của Bích Tuyền đã có được chiến thắng với tỉ số 25-22 và 25-16.

Trong khi đó, ở nội dung của nam, đội bóng của HLV Bùi Quang Ngọc tiếp tục có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trước Campuchia. Với đội hình đồng đều với các cá nhân có trình độ chuyên môn tốt, nam Long An có thắng lợi 3-1 (25-23, 22-25, 25-20, 25-21) để chính thức ghi tên mình vào trận chung kết của giải.

Cũng trong ngày thi đấu hôm qua, trẻ Thông tin LienVietPostBank tiếp tục để thua Banko Perlas của Philipines với tỉ số 1-3 (19-25, 25-21, 20-25, 18-25). Với trận thua này, gần như chắc chắn Đặng Thu Huyền và các đồng đội đã bị loại khi để thua liên tiếp 3/4 trận đấu tại giải. Nam XSKT Vĩnh Long cũng không lấy gì là khá hơn để thua TP. HCM với tỉ số 0-3 (23-25, 12-25, 21-25).

Hôm nay (2/10), ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng sẽ xác định 2 cái tên cuối cùng vào chơi trận chung kết. Ở nội dung nữ, trẻ VTV Bình Điền Long An sẽ quyết đấu trước Malaysia, còn ở nội dung của nam nếu muốn vào chơi trận chung kết, TP. Hồ Chí Minh sẽ phải lấy được 1 điểm trước Long An.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Tiêu điểm
Xem nhiều