volleyball.vn đang nâng cấp hệ thống

Tiêu đề của website

Giải bóng chuyền các CLB trẻ Toàn quốc 2018: Mãn nhãn trận chung kết sớm

Đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An và á quân Ngân hàng Công thương đụng nhau ngay ở trận đấu đầu tiên của Giải bóng chuyền các CLB trẻ Toàn quốc 2018. Trận đấu này được ví như trận chung kết sớm của giải bởi xét về sự đồng đều, lối chơi hai đội bóng này được đánh giá cao hơn cùng với Thông tin LienVietPostBank.


Ngân hàng Công thương với Đinh Thị Thúy, Thu Hoài, Khánh Huyền, Phương Anh, Đỗ Thị Hiền, Ninh Anh là những người nhập cuộc rất tự tin và có phần thoải mái hơn. Trong khi đó, phía VTV Bình Điền Long An bước một có phần không tốt, cộng với việc các VĐV có phần căng cứng về mặt tâm lý dẫn đến để thua trong 2 sét đấu đầu tiên vói tỉ số 18-25 và 21-25.

Pha tấn công của Kim Thanh trước hàng chắn Ngân hàng Công thương. Ảnh: Dương Thu

Thế nhưng phải công nhận một điều, lứa VĐV trẻ này của VTV Bình Điền Long An quá lì lợm. Dương Hên, Kim Thanh cùng các đàn em Khánh Vy, Cẩm Linh, Mỹ Tiên, Mỹ Duyên, Khánh Đang, Qúi Uyên… dù để thua trong 2 sét đấu đầu tiên nhưng rất nỗ lực để làm lại. Hàng chắn của Ngân hàng Công thương gần như không thể ngăn chặn được hai mũi tấn công Kim Thanh và Dương Hên, trong khi đó đội bóng này cũng bị VTV Bình Điền Long An khai thác chuyền một và để thua trong sét 3 với tỉ số 19-25. Lấy lại được tinh thần và trên đà hưng phấn, Qúi Uyên triển khai lối chơi một cách mạch lạc qua đó giành được chiến thắng 25-20 trong sét 4 đẩy trận đấu vào sét 5 quyết định.

Ở sét đấu này, VTV Bình Điền Long An là những người nhập cuộc tốt hơn khi dẫn trước 6-1. Thế nhưng, Ngân hàng Công thương đã kịp bừng tỉnh san hòa trước khi dẫn trước 8-7 rồi 11-9. Tuy nhiên, một lần nữa bản lĩnh các học trò của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã phát huy đúng lúc khi Dương Hên, Kim Thanh dẫn dắt các đàn em của mình có được thắng lợi với tỉ số 15-12.

Với chiến thắng 3-2 trước Ngân hàng Công thương, gần như chắc chắn VTV Bình Điền Long An đã giành được ngôi nhất bảng. Cũng với kết quả này những nhà chuyên môn có thể sớm dự đoán được 2 cặp bán kết nữ của giải, trong đó nhiều khả năng Ngân hàng Công thương sẽ đối đầu với Thông tin LienVietPostBank, ở cặp đấu còn lại VTV Bình Điền Long An có thể sẽ gặp lại Truyền hình Vĩnh Long hoặc Tiến Nông thanh Hóa.

Cũng trong ngày hôm nay, đương kim vô địch Sanest Khánh Hòa với lực lượng đòng đều hơn, cùng các mũi tấn công nổi trội hơn đã có được khởi đầu thuận lợi khi chiến thắng Thể Công với tỉ số 3-0 (25-14, 31-29, 25-23). Một ứng cử viên rất mạnh khác cho ngôi vô địch là Biên Phòng cũng có chiến thắng trước TP. Hồ Chí Minh 3-1 (25-21, 21-25, 25-16, 25-19), XSKT Vĩnh Long thắng Quân Khu 4 3-0 (25-23, 25-18, 25-18). 


Tác giả:LÊ QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều