Tiêu đề của website

TP. Hồ Chí Minh thất bại trước Panasonic Panthers Nhật Bản

Trong trận đấu thứ 2 tại giải bóng chuyền các CLB nam châu Á 2019, với vị thế là hạt giống số 4, nhưng trước màn tấn công như vũ bão của Panasonic Panthers Nhật Bản (hạt giống số 5), thày trò HLV Bùi Huy Châm không thể làm gì hơn khi chịu thất bại với tỉ số 0-3 (22-25, 14-25, 15-25).


TP. Hồ Chí Minh không thể làm gì hơn trước đại diện đến từ Nhật Bản.

Panasonic Panthers đem tới giải đấu với một đội hình rất chất lượng gồm: Kunihiro Shimuzu, Hideomi Fukatsu hay Tatsuya Fukuzawa… Thế nhưng có vẻ như sự bắt nhịp trận đấu của đội bóng đến từ Nhật Bản không tốt khi TP. Hồ Chí Minh chơi rất sòng phẳng ăn miếng, trả miếng trong sét 1. Nguyễn Văn Hạnh và Lê Quang Khánh vẫn là 2 trụ cột của đội khi dẫn dắt TP. Hồ Chí Minh đeo bám quyết liệt với tỉ số 20-20. Tuy nhiên, sự đồng đều gắn kết hơn trong lối chơi, Nhật Bản đã vượt lên để có chiến thắng 25-22.

Kunihiro Shimuzu thể hiện đẳng cấp trước hàng chắn của TP. Hồ Chí Minh.

Bước sang sét đấu thứ 2, Panasonic Panthers Nhật Bản chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu với những pha tấn công uy lực của Shimuzu khiến TP. Hồ Chí Minh trở tay không kịp. Càng chơi Nhật Bản càng cho thấy đẳng cấp của một đội bóng lớn trong khi đó thày trò HLV Bùi Huy Châm lại mắc lỗi khá nhiều và nhanh chóng để thua 14-25. Kịch bản sét 3 không khác nhiều so với sét đấu thứ 2 khi Panasonic Panthers vẫn là đội bóng nắm giữ hoàn toàn thế chủ động và dễ dàng có được chiến thắng với tỉ số 25-15.

Thất bại nhưng TP. Hồ Chí Minh vẫn có vé vào tứ kết.

Trong trận đấu này, tuyển thủ Kunihiro Shimuzu là VĐV ghi nhiều điểm nhất trận đấu với 22 điểm, trong khi đó, Nguyễn Văn Hạnh là VĐV ghi nhiều điểm nhất cho TP. Hồ Chí Minh với 14 điểm.

Với việc Iraq bỏ cuộc, sau 3 ngày thi đấu, cục diện của bảng D đã chính thức ngã ngũ khi ngôi nhất bảng thuộc về Panasonic Panthers Nhật Bản, TP. Hồ Chí Minh cũng có vé vào tứ kết khi đánh bại đại diện của Hong Kong với tỉ số 3-0.

Video trận đấu giữa TP. Hồ Chí Minh và Panasonic Panthers Nhật Bản (Vietnam Volleyball):


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều