volleyball.vn đang nâng cấp hệ thống

Tiêu đề của website

Ngôi hậu cho ai ?

Thông tin LVPbank đã vượt qua đội chủ giải VTV Bình Điền Long An ở trận bán kết diễn ra đầy kịch tính tối qua, dĩ nhiên họ đã tốn quá nhiều tâm sức.


CLB 4.25 của Triều Tiên sẽ là đối thủ đáng gờm của Thông Tin Liên Việt Postbank. Ảnh Dũng Phương

Thông tin LVPbank đã vượt qua đội chủ giải VTV Bình Điền Long An ở trận bán kết diễn ra đầy kịch tính tối qua, dĩ nhiên họ đã tốn quá nhiều tâm sức. Thế nhưng, các học trò của HLV Phạm Văn Long vẫn đầy tham vọng trong nỗ lực bảo vệ ngôi hậu của mình. Đối thủ của họ - CLB 4.25 Triều Tiên - không phải dạng vừa. Đội bóng này càng chơi càng chứng tỏ được sức mạnh, đáng chú ý nhất là mũi tấn công đa năng Jong Jin Sim bên cạnh sự linh hoạt của các tay đập Kim Jong Mi và Ju Un Hyang. Đặc biệt, đội bóng này có khả năng tổ chức các miếng đánh chồng ở khu vực số 3 rất biến ảo và hiệu quả.

Trận chung kết sẽ là màn đối đầu thú vị giữa 2 đội bóng được đánh giá xuất sắc nhất giải. Lối chơi hiện đại, tốc độ của đội bóng Triều Tiên sẽ đụng phải lối phòng thủ kiên trì và đầy bản lĩnh của các chân dài Thông tin. Cơ hội chiến thắng chia đều cho cả hai, và theo đánh giá của ông Nguyễn Bá Nghị - Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam – đội nào giành chiên thắng của đều xứng đáng cả, bởi lẽ họ đã đem đến cho giải đấu lần thứ 9 những cảm xúc thật ngọt ngào và tươi mới.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều