Tiêu đề của website

Ngọc Hoa quay trở lại Thái Lan quyết chiến với Nakhonnon 3BB.

Trong tuần đấu vừa qua, sau khi Nakhon Ratchasima để thua Idea Khonkaen với tỉ số 2-3.


Trong tuần đấu vừa qua, sau khi Nakhon Ratchasima để thua Idea Khonkaen với tỉ số 2-3. Đồng nghĩa với việc ứng cử viên cho chức vô địch Nakhon Ratchasima đã tự đánh mất lợi thế tại vòng 1 tại giải VĐQG Thái Lan. Tuy nhiên, Nakhonnon 3BB lại nổi lên là một ứng viên sáng giá khi đánh bại Bangkok với tỉ số 3-0 (25-16, 25-20, 25-21). Đội bóng này, có trong tay 9 điểm, chỉ kém Bangkok Glass 2 điểm và đấu kém 1 trận.

CLB Nakhonnon 3BB được giới chuyên môn Thái Lan đánh giá là đối thủ mạnh, có lực lượng đồng đều. Trong đội hình của đội bóng này, có khá nhiều tay đập chất lượng như: Amporn Hyapha, Malika Kanthong, Kuttika Kaewpin, Pimpichaya Kokram, Wassana Sawangsri…

Ngọc Hoa trong buổi tập ngày 4/12 tại Thái Lan.

Nhận thấy được tầm quan trọng của trận đấu trước một đối thủ mạnh, dù trong đội hình vẫn còn một phụ công chơi tương đối tốt là Karina Clauser. Nhưng HLV Aphisak vẫn quyết định cầu viện tới phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa của VTV Bình Điền Long An.

Được sự đồng ý của CLB chủ quản, trong ngày hôm qua (4/12) Ngọc Hoa đã có chuyến bay thẳng từ Hà Nội qua Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu. Kết thúc trận đấu quan trọng với Nakhonnon 3BB, vào ngày 7/12, Ngọc Hoa sẽ quay trở lại Việt Nam để cùng với VTV BĐLA thi đấu tại đại hội TDTT Toàn quốc 2014.

Phó trưởng đoàn đội bóng VTV BĐLA, Nguyễn Trịnh Anh Phúc cho biết: “Thực tình, lần sang Thái này của Ngọc Hoa phía CLB cũng phải suy nghĩ rất nhiều bởi Đại hội TDTT Toàn quốc đã liền kề. Việc cho mượn em Hoa, phía CLB cũng không nhận bất kỳ một khoản lót tay, hay hoa hồng nào từ phía CLB Bangkok Glass. Tuy nhiên, vì Hoa, vì phía đội bóng của HLV Aphisak, chúng tôi vẫn đồng ý. Chúng tôi cũng mong Ngọc Hoa có thể thi đấu tốt ở trận đấu sắp tới, để chứng tỏ được khả năng của mình trước nền bóng chuyền Thái Lan và cũng để cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn đồng hành và ủng hộ.”

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Thu Hòa

Nguyễn Thị Thu Hòa

Ngày sinh: 15/02/1987
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 12
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều