Tiêu đề của website

Thông tin Liên Việt Postbank và VTV Bình Điền Long An vào chung kết

Ngày thi đấu thứ 5 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016. Đây cũng là ngày thi đấu quyết định nhằm xác định được các cặp đấu vào tranh hạng ba và chung kết.


Pha tấn công của Trần Thị Tuyết Hoa trước hàng chắn của Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Ở trận đấu cuối cùng trước Hóa chất Đức Giang Hà Nội, dù giống như các hiệp đấu trước đó VTV -Bình Điền Long An tung ra đội hình gồm các gương mặt trẻ, nhưng các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã nhanh chóng ghi điểm và dẫn đầu tất cả các hiệp đấu. Hóa chất Đức Giang Hà Nội chỉ có thể gây ra một chút khó khăn trong sét đấu thứ 3, nhưng cũng không thể chống đỡ nổi trước những pha tấn công, bám chắn của Hồng Đào và các đồng đội qua đó đành thất thủ trong cả 3 hiệp đấu. Kết thúc 3 hiệp đấu, VTV-Bình Điền Long An thắng Hóa chất Đức Giang Hà Nội với tỷ số 3-0 (25-20; 25-17; 25-22).

Ở trận đấu thứ hai, Hải Dương dù bị đánh giá yếu hơn nhưng nhập cuộc đầy tự tin, nhiều thời điểm đội Hải Dương đã liên tục ghi điểm và vượt đội “đàn chị”, buộc huấn luyện viên đội Thông tin Liên Việt Postbank phải xin hội ý trước. Nhưng sau đó, với sự điều chỉnh kịp thời và sự dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh vượt trội, đội Thông tin Liên Việt Postbank nhanh chóng lấy lại phong độ và lại dẫn điểm trước.

Sự chênh lệch về "đẳng cấp" đã mang về chiến thắng cho đội Thông tin Liên Việt Postbank chiến thắng với tỉ số cách biệt 3-0 (25-18; 25-18; 25-12).

Như vậy, qua 5 ngày thi đấu đã xác định được 2 đội bóng mạnh nhất vào chơi trận chung kết là VTV Bình Điền Long An và Thông tin LVPB. Trong khi đó, trận tranh hạng 3 là cuộc đối đầu giữa Truyền hình Vĩnh Long và Hóa chất Đức giang Hà Nội.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Bài viết cùng chuyên mục
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều