Tiêu đề của website

Sự trở lại của chủ công Đỗ Thị Minh

Từng là đội trưởng, trụ cột mang lại rất nhiều thành công cho CLB Thông tin LienvietPostbank, chủ công Đỗ Thị Minh sau một quảng thời gian nghỉ sinh con đã chính thức trở lại. Đây là một sự bổ sung cực kỳ quý giá trong khi lực lượng của đội ngày càng sa sút.


Chủ công Đỗ Thị Minh chính thức trở lại.

Sinh năm 1988, Đỗ Thị Minh là một trong những chủ công hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam và là gương mặt trụ cột của bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của VTV Cup kể từ năm 2008 đến năm 2015. Vào đầu năm 2017, thông tin Đỗ Thị Minh chia tay đội tuyển được chia sẻ khi cô cho biết đang trong giai đoạn thực hiện thiên chức làm mẹ.

"Mới đầu khi mang bầu, đã nghỉ để làm công việc nhẹ nhàng hơn. Nhiều khi ra sân chơi ngứa tay ngứa chân cũng hoạt động nhẹ. Mình còn niềm đam mê bóng chuyền nhiều, muốn cống hiến cho CLB vài năm nữa nếu còn sức khỏe" - Đỗ Thị Minh chia sẻ.

Nhiều người cho rằng phụ nữ khi sinh con sẽ trở nên trầm tính hơn, và đã có những lo lắng khi đó dành cho Đỗ Thị Minh khi quay trở lại với bóng chuyền. Người hâm mộ sợ Minh bớt nhiệt, sợ Minh e dè trong pha bóng, sợ Minh vì phân tâm mà chẳng thể hết mình cho sự nghiệp mà cả một thời thanh xuân cô dành trọn. Nhưng với Đỗ Thị Minh - một người mẹ trở lại với bóng chuyền bằng tình yêu với trái bóng tròn đã chứng minh được đam mê và khát khao mà cô theo đuổi.

"Khi có con rồi quay lại, mình như quay lại với đam mê của mình, mình bùng cháy hơn. Cũng hang hái lắm nhưng sau ra tập hụt hơi mới biết thể lực chưa bằng các em được" - Minh cho biết thêm.

Để đến với nghề chúng ta cần niềm đam mê, nhưng để dành trọn đam mê, để làm việc bằng tất cả trái tim dù trải qua thời gian bao lâu và không kể nối bao lần bị chấn thương hành hạ, chúng ta cần tình yêu, cần sự miệt mài chẳng quản công, quản sức. Và Đỗ Thị Minh là một VĐV như thế.

Cùng theo dõi phóng sự do VTV thực hiện:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đỗ Thị Minh

Đỗ Thị Minh

Ngày sinh: 03/08/1988
Quê quán: Hà Nam
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều