Tiêu đề của website

HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền: “Trận thắng trước NHCT chưa nói lên nhiều điều”

Ngân hàng Công thương và VTV Bình Điền Long An là những trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam, hai đội bóng đều được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, hai đội bóng bốc thăm nằm chung một bảng đấu và họ vừa có cuộc đối đầu trong buổi tối ngày hôm nay.


VTV Bình Điền Long An sẽ tiếp tục nỗ lực dù có giành chiến thắng.

Cả hai đội đều tung ra đội hình mạnh nhất của mình, với NHCT là Đoàn Thị Xuân, Nguyễn Thị Xuân, Đinh Thị Thúy, Dương Thị Hồng Thắm, Hoàng Phương Anh, Lưu Thị Huệ, Nguyễn Ninh Anh, trong khi đó bên phía VTV Bình Điền Long An với Dương Thị Hên, Trương Thụy Anh Phương, Đặng Thị Kim Thanh, Đoàn Thị Mỹ Tiên, Trần Thị Quý Uyên, Nguyễn Thị Trinh và Nguyễn Khánh Đang.

Không ngoa khi đây được coi là trận đấu hay nhất của giải khi hai đội thi đấu ăn miếng, trả miếng với những pha đôi công đẹp mắt. BHL của cả hai đội liên tục thay đổi chiến thuật, bên phía VTV BĐLA, HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền chủ động rút Anh Phương và Cẩm Tiên thay vào đó là Cẩm Linh và Khánh Vy, trong khi đó phía NHCT, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cũng luân phiên sử dụng Phương Anh, Tú Linh, Vân Anh…

Sự đồng đều về con người cũng như lối chơi đẩy trận đấu vào sét 5 quyết định, lúc này đây với lối chơi máu lửa và bản lĩnh hơn, các học trò của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã có chiến thắng thuyết phục 15-9 qua đó ấn định chiến thắng với tỉ số 3-2 qua 5 sét đấu.

Trao đổi với HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền sau trận đấu, bà cho biết: “Thực ra đây mới là những trận đấu vòng bảng và chiến thắng này cũng chưa nói lên nhiều điều. Trước mắt VTV Bình Điền Long An sẽ còn những trận đấu quan trọng phía trước đặc biệt là trận đấu tứ kết và bán kết. Kết thúc trận đấu dù chiến thắng nhưng tôi nhận thấy các học trò của mình cũng không vui vì các em thấy vẫn chưa thể hài lòng với bản thân mình. Trận đấu nào với chúng tôi cũng là quan trọng và VTV Bình Điền Long An sẽ cố gắng hết sức.”

Giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc quy tụ 12 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ mạnh nhất của bóng chuyền Việt Nam. Năm 2015, VTV Bình Điền Long An giành được chức vô địch một cách thuyết phục với sự thể hiện của Thanh Thúy, Hồng Đào, Ngọc Diễm, Kim Thanh, Dương Thị Hên, Nguyễn Thị Trinh…


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Dương Thị Hên

Dương Thị Hên

Ngày sinh: 15/08/1998
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 1