Tiêu đề của website

Bất ngờ mang tên Truyền hình Vĩnh Long

Cả Thông tin Lienvietpostbank và Truyền hình Vĩnh Long đang toàn thắng tại vòng bảng và họ đã có cuộc đối đầu với nhau trong trận đấu chiều hôm nay (07/10), một trận đấu giàu cảm xúc với Nhã Phương, Bích Tuyền và đặc biệt hơn cả là HLV Hoàng Oanh, người vẫn được biết với vai trò trợ lý của HLV Thu Ngọc tại VTV Cup 2017.


Pha tấn công của Nhã Phương trước hàng chắn của Thông tin Lienvietpostbank.

Bước vào trận đấu này, Thông tin Lienvietpostbank vẫn được đánh giá cao hơn cả về bề dày thành tích, con người và thương hiệu. Nhưng nhiều khán giả vẫn chờ đợi liệu Bích Tuyền và các đồng đội của mình sẽ làm gì trong trận đấu này đặc biệt là cuộc chiến trên băng ghế chỉ đạo.

Dù lên đội tuyển trẻ với thời gian chẳng bao lâu nhưng HLV Hoàng Oanh vẫn được biết đến là người làm thật, ăn giả, không phải là người khéo miệng, cũng chẳng sống thảo mai, vòng vo, với chị những gì chị làm các VĐV hiểu và cảm thông đã là đủ.

 Truyền hình Vĩnh Long trong trận đấu này với lối chơi khá đơn giản, dưới sự chắc chắn của libero Yến Nhi (sinh năm 2000), cây chuyền hai chủ yếu nhồi bóng ra biên cho Bích Tuyền và Nhã Phương bật cao, đập bóng uy lực nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả. Dù có trong tay rất nhiều VĐV được gọi tập trung trong màu áo đội tuyển trẻ quốc gia nhưng bộ đôi HLV Phạm Minh Dũng và Nguyễn Thu Ngọc đã tỏ ra hoàn toàn bất lực trước sự chỉ đạo của nữ tướng Hoàng Oanh và các VĐV trẻ phía bên kia chiến tuyến.

Nhiều người nói, 6 VĐV trên sân của Thông tin đã bất lực trước Nhã Phương và Bích Tuyền. Chiến thắng với tỉ số 3-2 (17-25, 25-15, 25-22, 11-25, 15-13) giúp Truyền hình Vĩnh Long vươn lên giành ngôi nhất bảng và chỉ phải gặp đội bóng xếp hạng 4 bảng D ở tứ kết. Nếu chơi đúng phong độ, chắc chắn tấm vé vào vòng bán kết sẽ không vuột khỏi tay HLV Hoàng Oanh và các học trò của mình. Trong khi đó, với Thông tin Lienvietpostbank, cơ hội vẫn chưa phải là chấm hết khi đây mới là những trận đấu tính điểm tại vòng bảng.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11