Tiêu đề của website

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Bình Điền 2016: Hà Ngọc Diễm trở lại cùng VTV Bình Điền Long An

Ngày 15/2 vừa qua, chủ công Hà Ngọc Diễm đã chính thức quay trở lại VTV Bình Điền Long An tập luyện cùng đội bóng chủ giải để chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Bình Điền 2016.


Ngày 15/2 vừa qua, chủ công Hà Ngọc Diễm đã chính thức quay trở lại VTV Bình Điền Long An tập luyện cùng đội bóng chủ giải để chuẩn bị cho Cup Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Bình Điền 2016.

Được biết, trong lúc thi đấu vòng 2 Giải Bóng chuyền VĐQG 2015, đối chuyền Bích Trâm và phụ công Tuyết Hoa cũng gặp phải chấn thương ở gối, chủ công H’mia Eban cũng gặp phải chấn thương ở cổ chân. Sau giải cây chuyền Hồng Đào cũng mới có ca mổ dây chằng ở bụng, chủ công Kim Đính, phụ công Mỹ Nga cũng bị tái phát chấn thương và khả năng quay trở lại thi đấu đỉnh cao là rất thấp. Kết thúc năm 2015, lực lượng của VTV Bình Điền Long An đã bị tổn thất một cách nghiêm trọng. Chính vì vậy mà HLV Nguyễn Quốc Vũ đã có sự bổ sung cho tuyến 1, một số gương mặt trẻ nổi bật là chủ công Dương Thị Hên, phụ công Nguyễn Thị Trinh.

Hà Ngọc Diễm luôn có một lượng fan đông đảo ủng hộ.

Với việc quay trở lại của chủ công Hà Ngọc Diễm, người đang sở hữu sức bật tốt nhất của BCVN, giới chuyên môn trong nước đánh giá, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho VTV Bình Điền Long An. Chủ công trẻ có đà bật đẹp mắt, đánh trực diện tốt, phát bóng hiểm hơn. Khả năng bắt bước 1 cũng đã khá hơn rất nhiều so với giai đoạn đầu sự nghiệp. Bên cạnh đó còn có khả năng đánh 3m đẹp mắt, lách chắn tốt và được đánh giá có khả năng trở thành một chủ công hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam.

Với việc Nguyễn Thị Ngọc Hoa tiếp tục đảm nhiệm trọng trách gánh vác đội bóng quê hương. Cùng dàn VĐV trẻ máu lửa như: Ngọc Diễm, Thanh Thúy, Dương Hên, Bích Trâm, Kim Liên… chắc chắn VTV BĐLA sẽ là đối trọng khó chịu, một đối thủ lớn của nhiều đội bóng tại Cúp VTV Bình Điền Lần thứ 10.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Thu Hòa

Nguyễn Thị Thu Hòa

Ngày sinh: 15/02/1987
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 12
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều