Tiêu đề của website

Bùi Thị Ngà
16

Bùi Thị Ngà

Nickname: Tiểu Ngố
Quốc tịch: Việt Nam
Câu lạc bộ: Thông tin Liên Việt Postbank
Ngày sinh: 15/08/1994
Quê quán: Ninh Bình
Chiều cao: 187 cm
Cân nặng: 75 kg
Sở thích: mua sắm, ăn uống
Sự nghiệp
Vị trí: Phụ công
CLB khởi đầu: Thông tin Liên Việt Postbank
CLB hiện tại: Thông tin Liên Việt Postbank
Bật đà: 295 cm
Bật chắn: 295 cm

Bùi Thị Ngà sinh năm 1994 tại Khánh Cường, Yên Khánh. Ngay từ năm 14 tuổi, Ngà đã cao tới 1,72 m và sau 3 năm là mức 1,87 m. Quan trọng hơn, chiều cao hiếm có ấy của cô được gắn một cách hoàn hảo với các chỉ số khác như cân nặng, chiều dài cổ tay, sức bật đà, bật chắn… Với tố chất sẵn có (chiều cao lý tưởng 1m87) cộng với tinh thần nỗ lực, sự khổ luyện, kiến thức, kinh nghiệm được tiếp thu từ những huấn luyện viên quân đội, Bùi Thị Ngà đã trưởng thành nhanh chóng. Năm 2012, Bùi Thị Ngà được vào đội tuyển quốc gia nhưng trong vai trò dự bị. Sau một năm tập luyện với những tiến bộ về chuyên môn Ngà đã được ban huấn luyện dành cho một suất thi đấu chính thức. 

Bài viết liên quan
Kỳ vọng vào Bùi Thị Ngà

Kỳ vọng vào Bùi Thị Ngà

Những ngày này khi Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền 2016 chuẩn bị diễn ra tại nhà thi đấu TDTT Ninh Bình, người dân Cố đô Hoa Lư đang rất mong chờ được thưởng thức một đại ...
Bùi Thị Ngà và cảm xúc ngày trở lại

Bùi Thị Ngà và cảm xúc ngày trở lại

Tròn 1 năm sau khi phẫu thuật giờ đây Bùi Thị Ngà đã có thể trở lại ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017 tới đây.
Phụ công Bùi Thị Ngà chính thức phải lên bàn mổ

Phụ công Bùi Thị Ngà chính thức phải lên bàn mổ

Khoảng 1 tuần trước thềm VTV Bình Điền Cup lần 10, phụ công số 1 của đội bóng Thông tin LVPB là Bùi Thị Ngà đã bất ngờ dính chấn thương nặng ở đầu gối và  chắc chắn không thể dự giải lần này và nhiều ...
Hôm nay (29/3) phụ công Bùi Thị Ngà lên bàn mổ

Hôm nay (29/3) phụ công Bùi Thị Ngà lên bàn mổ

Sau một thời gian trị liệu nhằm tiêu dịch ở gối, ngày hôm nay (29/3) phụ công Bùi Thị Ngà đã chính thức lên bàn mổ mang theo giấc mơ quay trở lại với sự nghiệp bóng chuyền.
Vận động viên khác