Tiêu đề của website

Bùi Thị Ngà ghi điểm nhiều nhất trong trận đấu gặp Thái Lan

Sau thời gian gặp khó khăn về chấn thương đứt dây chằng, phụ công Bùi Thị Ngà giờ đây đã hoàn toàn bình phục và có sự trở lại mạnh mẽ. Không phụ lòng tin của người hâm mộ, cô gái của CLB Thông tin LienVietPostBank đã thi đấu rất nổi bật trong trận đấu gặp Thái Lan khi là VĐV ghi nhiều điểm nhất.


Phụ công Bùi Thị Ngà đang có sự trở lại mạnh mẽ.

Đấu pháp của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt trong trận đấu này là cả đội tập trung ổn định khâu chuyền 1, phát bóng khó buộc chuyền hai đối thủ phải chuyền bóng ra hai biên, tập trung tấn công vào các vị trí chắn bóng yếu nhất của đối thủ là Wilavan (số 4), Nootsara (số 2)… Và chiến thuật này phát huy khá tốt trong sét đấu đầu tiên và phải nhờ đến kinh nghiệm của những cựu binh như Malika, Onuma, Pleumjit… Thái Lan mới vất vả có được chiến thắng trong sét đấu thứ nhất.

Bảng thống kê điểm số trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

Cũng trong trận đấu này, với những pha tấn công một chân sau đầu ở vị trí số 2, Bùi Thị Ngà đã ghi được rất nhiều điểm, với 13 điểm, phụ công cao 1m86 là VĐV ghi được nhiều điểm nhất bên phía đội tuyển Việt Nam. Xếp sau Bùi Thị Ngà là Trần Thị Thanh Thúy (9 điểm), Đinh Thị Trà Giang (8 điểm), Đinh Thị Thúy (6 điểm)…

Với chiều cao và tố chất tốt, VĐV sinh năm 1994 từng được coi là phụ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam sau Ngọc Hoa và Kim Huệ. Tuy nhiên vào đầu năm 2016, cô gái người Ninh Bình không may gặp phải chấn thương rất nặng và phải mất tới 2 năm mới có thể hồi phục. Sự trở lại của Bùi Thị Ngà là hoàn toàn lột xác so với năm 2017, và điều này thực sự rất cần thiết ở thời điểm hiện tại khi những đàn chị chính thức chia tay ĐTQG bên cạnh việc Thông tin LienVietPostBank cũng đang trong giai đoạn khủng hoảng về lực lượng.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Thu Trang

Ngày sinh: 05/10/1988
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: phụ công
Số áo: 6
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm