Tiêu đề của website

Trần Thị Thanh Thúy được cấp học bổng 160.000 USD tại Mỹ

VĐV bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy đã được trường Đại học Oregon State của Mỹ tài trợ gói học bổng trị giá 160.000 USD cho 4 năm học tại đây. Đổi lại trong 4 năm đó, Thúy sẽ không thi đấu cho VTV Bình Điền Long An mà thi đấu dưới màu áo Đại học Oregon State.


"VĐV bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy đã được trường Đại học Oregon State của Mỹ tài trợ gói học bổng trị giá 160.000 USD cho 4 năm học tại đây. Đổi lại trong 4 năm đó, Thúy sẽ không thi đấu cho VTV Bình Điền Long An mà thi đấu dưới màu áo Đại học Oregon State." Ông Huỳnh Quang Vinh, Giám đốc Công ty Thể thao MTV Bình Điền Long An - đơn vị chủ quản của Trần Thị Thanh Thúy chia sẻ. 

Trần Thị Thanh Thúy nối trội ở những pha tấn công từ sau vạch 3m. Ảnh Dũng Phương

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của CLB nhưng Thanh Thúy vẫn đang cân nhắc về lời mời này. Rào cản lớn nhất đối với cô chính là ngôn ngữ vì bản thân Thúy mới dừng lại ở mức giao tiếp tiếng Anh cơ bản, “sếu vườn” của BCVN đang phải dành quá nhiều thời gian cho việc tập luyện và thi đấu.

Ở tuổi 18 với chiều cao 1m90, Thanh Thúy đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt sau chuyến thi đấu tại giải chuyên nghiệp Thái Lan. Cô đang dần hoàn thiện các kỹ năng và tâm lý để trở thành trụ cột tại CLB VTV Bình Điền cũng như tuyển quốc gia Việt Nam.

Mời các bạn theo dõi phóng sự sau do VTV thực hiện:

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Tiêu điểm