Tiêu đề của website

Thông tin Liên Việt Postbank đối đầu Bangkok Glass

Một trận đấu được giới mộ điệu dự đoán là cuộc chiến giàu cảm xúc. Phụ công số 1 Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Hoa sẽ đối mặt với những người đồng đội trong màu áo đội tuyển quốc gia như: Phạm Yến, Đỗ Minh, Linh Chi… với tư cách một cầu thủ nước ngoài.


Một trận đấu được giới mộ điệu dự đoán là cuộc chiến giàu cảm xúc. Phụ công số 1 Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Hoa sẽ đối mặt với những người đồng đội trong màu áo đội tuyển quốc gia như: Phạm Yến, Đỗ Minh, Linh Chi… với tư cách một cầu thủ nước ngoài. Trận đấu này còn được người hâm mộ ví như cuộc chiến không có hồi kết giữa VTV BĐLA và Thông Tin Liên Việt Postbank tại các giải đấu quốc nội.

Ngọc Hoa cùng Bangkok Glass đang có một lượng fan đông đảo tại Việt Nam.

Xét từng vị trí trên sân, Bangkok Glass hơn hẳn Thông Tin Liên Việt Postbank khi co sự góp mặt của cặp phụ công hay nhất Đông Nam Á là Pleumjit và Ngọc Hoa, bên cạnh một Wilavan chơi rất quái và chắc chắn. Tuy nhiên điểm yếu dễ nhận thấy nhất ở CLB Bangkok Glass chính là việc chưa thật ăn ý của cây chuyền hai Pornpun với các vị trí còn lại. Sau 2 trận đấu được 4 điểm, Bangkok Glass đã chắc chắn có được vị trí thứ 2, khi vị trí số 1 đã thuộc về Taiwan Power.

Thông tin Liên Việt Postbank với hai trận thua liên tiếp đang đứng vị trí cuối cùng bảng đấu. Dù kết quả trận đấu với Bangkok Glass có thế nào đi chăng nữa thì tứ kết, Thông Tin vẫn phải đối đầu với một trong hai đối thủ mạnh nhất giải là Chiết Giang hoặc Hisamitsu Spring.

Vấn đề của Thông Tin Liên Việt Postbank lúc này có lẽ không phải là điểm số mà trận đấu với Bangkok Glass còn vì danh dự. Bởi từ đầu giải tới giờ, đội bóng này còn chưa có nổi một điểm. Cuộc chiến giữa Thông Tin Liên Việt Postbank với Bangkok Glass còn là cuộc so kè giữa hai nền bóng chuyền Việt Nam và Thái Lan. Còn với Nguyễn Thị Ngọc Hoa đây là trận đấu để cô khẳng định tài năng cũng như tinh thần thi đấu của một VĐV chuyên nghiệp.

Vào lúc 20h tối nay, trận đấu giữa Thông Tin Liên Việt Postbank và Bangkok Glass nơi có sự góp mặt của phụ công số 1 Việt Nam nguyễn Thị Ngọc Hoa sẽ được trực tiếp trên kênh thể thao VTC3 và VTC3 HD. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều