Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank cờ đã đến tay

Sau 3 năm chưa thể giành chức VĐQG, nhưng giờ đây mọi việc đã hoàn toàn đổi chiều, người hâm mộ tin rằng đây là cơ hội lớn của Thông tin LienVietPostBank sẽ trở lại, nhất là khi họ đang chơi đúng bản sắc và đầy cống hiến. Lối chơi chặt chẽ, khả năng phòng thủ lì lợm và phản công hiệu quả đã giúp các cô gái áo lính ghi tên mình vào trận chung kết khi dễ dàng đánh bại Kinh Bắc Bắc Ninh với tỉ số 3-0.


Thông tin LienVietPostBank đứng trước cơ hội lớn.

Kinh Bắc từng được coi là làn gió mới tại giải VĐQG năm nay và quả thực sự thể hiện của họ cũng không hề tệ nhất là khi chiêu mộ thành công 2 VĐV của đội bóng Ngân hàng Công thương. HLV Bùi Huy Sơn yêu cầu các học trò nhập cuộc không được chủ quan, chủ động phát bóng hết lực, gài vào các vị trí khó nhằm phá vỡ chuyền một của Thanh Tuyền, Đinh Thị Thúy và các đồng đội gặp bối rối.

Thông tin LienVietPostBank càng chơi càng hưng phấn, hàng chắn tổ chức di chuyển rất chặt chẽ, các mũi tấn công linh hoạt, đã tạo được một khoảng cách điểm khá xa buộc HLV Phạm Văn Long phải đổi người. Thông tin vốn là đội bóng có bản sắc, giàu truyền thống đặc biệt nổi trội ở khả năng chuyền một, phòng thủ và hôm nay họ đã phát huy đúng khả năng.

Phải nói rằng, Bùi Thị Ngà, Kiều Trinh, Đỗ Thị Minh, Âu Hồng Nhung… ngày hôm nay đã chơi hay. Đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn thi đấu rất đều tay và tỏ ra không có điểm yếu. Thông tin LienVietPostBank không quá khó khăn khi vượt qua Kinh Bắc với tỉ số 3-0 (25-12, 25-16, 25-20) để vào tranh chức vô địch với Ngân hàng Công thương. Thực sự với phong độ như hiện tại, nhiều khán giả nhận định cờ đã đến tay các cô gái áo lính.

Ở trận bán kết nam diễn ra cùng giờ, TP. Hồ Chí Minh đánh bại VLXD Bình Dương với tỉ số 3-1 (25-19, 22-25, 25-19, 25-16). Nam XSKT Vĩnh Long và nữ Đắk Lắk chính thức trụ hạng khi vượt qua Hà Tĩnh và Mikado Thái Bình.


Nguồn: https://webthethao.vn/bong-chuyen/lich-thi-dau-va-ket-qua-vck-giai-bong-chuyen-vdqg-2019-ngay-3-1-112643.htm
Thông tin
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều