Tiêu đề của website

Thắng “vùi dập” khách mời, VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương vào bán kết

Với một dàn các cầu thủ trẻ như Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc, Dương Thị Hên, Nguyễn Thị Trinh, Đặng Thị Kim Thanh… thậm chí không có cả Trần Thị Thanh Thúy, VTV Bình Điền Long An đến với giải đấu trong tâm thế chơi hết mình, cố gắng những pha bóng đẹp mắt phục vụ người hâm mộ. Thế nhưng, chính các cô gái trẻ ấy lại thể hiện một lối chơi vô cùng gắn kết và đẹp mắt.


Chủ công Dương Thị Hên với những pha tấn công uy lực ghi điểm.

Sau khi thắng đậm U18 Thái Lan, các cô gái trẻ VTV Bình Điền Long An có cuộc đối đầu với đại học Thiên Tân với tham vọng sớm giành được tấm vé thứ ba bước vào vòng bán kết. Không phụ lòng tin của HLV Nguyễn Quốc Vũ, các cô gái trẻ VTV Bình Điền Long An chơi rất tự tin và mạch lạc dưới sự điều phối của nhạc trưởng Nguyễn Thị Hồng Đào. Nếu như chủ công Dương Thị Hên vẫn cho thấy một phong độ chói sáng với những pha tấn công uy lực thì Kim Thanh và Ánh Ngọc cũng thể hiện tốt vai trò trên sân của mình. Bên cạnh đó là một Kim Liên chơi vô cùng chắc chắn và máu lửa, thì Nguyễn Thị Trinh và Trần Thị Tuyết Hoa cũng hoàn thành tốt được vai trò bám chắn trên lưới.

Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ vùi dập đối thủ dưới cơ sau 3 sét trắng qua đó chính thức giành tấm vé thứ ba bước vào vòng đấu bán kết.

Dù thiếu vắng nhiều trụ cột, VTV Bình Điền Long An vẫn cho thấy một lối chơi chắc chắn và gắn kết

Ở trận đấu cuối cùng, NHCT cũng tỏ rõ quyết tâm khi tung ra đội hình với Đoàn Thị Xuân, Lê Thanh Thúy, Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Hoàng Minh Tâm, Lưu Thị Huệ, Bùi Vũ Thanh Tuyền… trước tuyển trẻ Thái Lan để giành tấm vé vào bán kết.

Với một chiến thuật chặt chẽ, bên cạnh đó kinh nghiệm của các VĐV và đẳng cấp hơn hẳn giúp các cầu thủ trẻ của NHCT nhanh chóng làm chủ thế trận. Cách biệt liên tục được nới rộng với những pha phối hợp đẹp mắt của các tuyển thủ.

Đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt gần như không gặp phải khó khăn nào từ những pha tấn công phía đối diện. Kết quả, NHCT giành thắng lợi áp đảo 25-12, 25-12, 25-18 trước tuyển trẻ Thái Lan và đoạt vé vào bán kết.

Như vậy, qua 4 ngày thi đấu, với dàn khách mời có phần kém chất lượng, cả 4 đội bóng của Việt Nam đã ghi tên mình vào bán kết khi không gặp bất cứ một khó khăn nào. Ở trận đấu cuối cùng, Ngân hàng Công thương sẽ chạm trán với VTV Bình Điền Long An để tranh ngôi nhất bảng. Đội nào giành được chiến thắng sẽ có lợi thế lớn khi chỉ phải gặp đội xếp thứ 2 của bảng A.


Tác giả:HUY QUANG - ẢNH: THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều