volleyball.vn đang nâng cấp hệ thống

Tiêu đề của website

Supreme Chonburi tăng cường Manganang cho giải CLB nữ châu Á 2019

Với quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp tại giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2019. CLB Supreme Chonburi chính thức tăng cường chủ công người Indonesia là Aprilia Santini Manganang cho giải đấu này.


Aprilia Santini Manganang sở hữu vẻ bề ngoài cơ bắp hơn nhiều nam VĐV.

Supreme Chonburi được thành lập từ năm 2013 với 2 lần vô địch Thailand League vào các mùa giải 2016/2017 và 2017/2018, đội bóng cũng có 2 lần vô địch châu Á vào năm 2017 và 2018. Ngoài HLV kinh nghiệm từng nhiều năm làm trợ lý tại ĐTQG Thái Lan là ông Nataphon Srisamutnak, thì đội bóng này đang sở hữu rất nhiều tay đập chất lượng như: Wilavan Apinyapong, Ajcharaporn Kongyot, Soraya Phomla, Pleumjit Thinkaow, Wipawee Srithong, Supattra Pairoj, Piyanut Pannoy… Tuy nhiên, mùa giải Thailand League năm nay, trước sự mạnh mẽ của Nakhonratchasima với sự trở lại của Onuma, Malika hay Nootsara… Supreme Chonburi đã rất cay đắng khi không thể bảo vệ được thành công chức vô địch.

Tuy nhiên, tới giải bóng chuyền siêu cúp Thái Lan, Supreme Chonburi đã quyết định chiêu mộ chủ công Manganang và thành công đã đến với đội bóng này khi họ dễ dàng đánh bại Nakhonratchasima ở trận đấu chung kết. Cũng tại giải đấu này, tay đập người Indonesia trở thành VĐV ghi nhiều điểm nhất cùng với gianh hiệu VĐV toàn diện nhất giải đấu.

Quay lại Giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2019 được tổ chức tại Thiên Tân, Trung Quốc từ ngày 27/4 – 5/5 với 10 đội tranh tài. Ngoài đối thủ Hisamitsu Springs thì đội bóng chủ nhà Trung Quốc cũng rất đáng ngại. Chính vì vậy, việc tăng cường Manganang sẽ giúp hàng công của Supreme Chonburi mạnh lên rất nhiều bởi đây sẽ là tay đập ghi điểm chủ lực của đội bóng Thái Lan ở cả hàng trước lẫn hàng sau.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều