Tiêu đề của website

Hà Ngọc Diễm hội quân, Nguyễn Linh Chi chấn thương

Vào lúc 15:00 chiều qua, chủ công hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam là Hà Ngọc Diễm chính thức hội quân cùng ĐTQG Việt Nam sau khi bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long 2017.


Chủ công Hà Ngọc Diễm hội quân cùng ĐTQG trước 1 ngày khi lên đường.

Ở thời điểm hiện tại, chủ công quê Vĩnh Long đã đạt tới đẳng cấp của một chủ công khỏe, toàn diện và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Dù có hàng loạt sự cạnh tranh, nhưng từ lâu Diễm đã có một vị trí chính thức nổi bật  ở ĐTQG. Có sự phục vụ của Hà Ngọc Diễm trong đội hình, chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ mạnh hơn rất nhiều nhất là ở khâu dứt điểm.

Riêng về trường hợp của Hà Ngọc Diễm được coi là một trường hợp ngoại lệ trong số các tuyển thủ quốc gia hiện tại với xuất phát điểm tại một đội bóng làng nhàng và hành trình sự nghiệp kỳ lạ. Thế nhưng, do những bất đồng trong chuyên môn, ở lần tập trung ĐTQG mới đây Hà Ngọc Diễm không được trọng dụng và cũng không được tập luyện nhiều, thế nhưng cô vẫn biết cách tỏa sáng đúng lúc để khẳng định được chuyên môn đúng như sự kỳ vọng của các khán giả.

Cũng trong lần tập trung đội tuyển lần này, cây chuyền hai Nguyễn Linh Chi tiếp tục gặp phải chấn thương lật cổ chân, dù đã có thể đi lại bình thường nhưng khả năng ra sân tại Giải bóng chuyền vô địch thế giới 2018, vòng loại khu vực châu Á là rất thấp. Đây có thể là một năm gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi với cây chuyền hai của Thông tin Lienvietpostbank khi ở giải Vô địch châu Á, Linh Chi cũng dính quai bị và không thể ra sân 2/3 thời gian giải đấu.

Ngày hôm nay (18/9), đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam lên đường sang Thái Lan tham dự Giải bóng chuyền vô địch thế giới 2018, vòng loại khu vực châu Á.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều