Tiêu đề của website

Chuyền hai Lê Thị Ánh Nguyệt trở lại Đắk Lắk

Tưởng chừng như mùa giải này chuyền hai Ánh Nguyệt sau khi chia tay Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ khoác áo CLB Truyền hình Vĩnh Long. Tuy nhiên, sau những biến động của đội bóng miền Tây về việc chuyển giao sang Ninh Bình thì chuyền hai Lê Thị Ánh Nguyệt đã quyết định thi đấu cho Đắk Lắk mùa giải 2021.


Ánh Nguyệt trở lại Đắk Lắk tại mùa giải VĐQG 2021.

Ánh Nguyệt trưởng thành từ lò đào tạo của VTV Bình Điền Long An. Dù không phải là nhân tố nổi bật của CLB khi đó, nhưng ở vị trí chuyền hai chính thức, VĐV này vẫn được coi là trụ cột đem lại nhiều thành công cho CLB. Kết thúc sự nghiệp đỉnh cao, quyết định giải nghệ với mong muốn trở thành giáo viên và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tuy nhiên, được sự đồng ý của ban lãnh đạo VTV Bình Điền Long An, Ánh Nguyệt đã trở lại giúp Đắk Lắk trụ hạng thành công. Từ mùa giải 2019, VĐV này quyết định đầu quân cho Kinh Bắc Bắc Ninh, đội bóng được coi là giàu tham vọng của bóng chuyền Việt Nam.

Xếp hạng 3 ở cả hai mùa giải VĐQG 2019 và 2020 của Kinh Bắc phải kể đến vai trò quan trọng của Ánh Nguyệt. Sinh năm 1989, cao 1m70, thuận tay trái, lại giàu kinh nghiệm, có thể nói Ánh Nguyệt vẫn chơi rất tốt với những đội bóng tranh hạng từ 5-8.

Mùa giải 2021, sau khi Đắk Lắk không mượn thành công chuyền hai trẻ Đặng Thu Huyền. Thực tế VĐV sinh năm 2002 này đang có ý định giải nghệ nên Ánh Nguyệt được cho là phương án tối ưu nhất cho mục tiêu trụ hạng.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều