Tiêu đề của website

Trần Thị Thanh Thúy - VĐV cao nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam.

Trần Thị Thanh Thúy không còn quá xa lạ trong giới bóng chuyền Việt Nam. Cách đây 4 năm trong đợt tổng tuyển sinh VĐV năng khiếu của đội bóng chuyền nữ Bình Điền Long An diễn ra hôm qua tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2 - Thủ Đức, TP.HCM khi đó Thúy mới 12 tuổi (sinh ngày 12-11-1997) nhưng cao đến 1,78m.


Trần Thị Thanh Thúy với chiều cao 1m89 (Ảnh: Dương Hoàng)

Trần Thị Thanh Thúy không còn quá xa lạ trong giới bóng chuyền Việt Nam. Cách đây 4 năm trong đợt tổng tuyển sinh VĐV năng khiếu của đội bóng chuyền nữ Bình Điền Long An diễn ra  tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2 - Thủ Đức, TP.HCM khi đó Thúy mới 12 tuổi (sinh ngày 12-11-1997) nhưng cao đến 1,78m.

Là người gốc Hà Nam, sinh ra và lớn lên tại Dĩ An (Bình Dương). Ngoài chiều cao nổi trội, Thanh Thúy còn có chỉ số chuyên môn như: chiều cao với tay, chiều dài sải tay, bật cao tại chỗ, độ rộng bàn chân, độ gập bàn chân... phát triển hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa.

Hiện tại đã cao 1m89, dù còn nhiều non dại, xong nếu được đầu tư tốt. Trần Thị Thanh Thúy được hứa hẹn sẽ là một chủ công tốt của CLB VTV Bình Điền Long An, cũng như đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Video gặp gỡ Trần Thị Thanh Thúy – VĐV Bóng chuyền nữ cao nhất Việt Nam. (Tiến Kiên VTV.vn):

 

DUY HẢI

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Tiêu điểm