Tiêu đề của website

Ai cản nổi Tràng An Ninh Bình

Với sự bổ sung phụ công số 1 Việt Nam hiện nay là Nguyễn Hoàng Thương, cùng với Giang Văn Đức, Kidsada, Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Xuân Thành, Vũ Quang Khơi… CLB Tràng An Ninh Bình nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại các giải đấu ở mùa giải 2018.


Nguyễn Hoàng Thương và Giang Văn Đức chính thức về chung một nhà.

Hôm 19-1, phụ công Nguyễn Hoàng Thương đã chính thức ra mắt đội bóng mới Tràng An Ninh Bình, chấm dứt những lời đồn đoán anh sẽ chuyển đến Sanest Khánh Hòa hay đội bóng nào đó sau khi rời CLB Becamex Quân đoàn 4. Thực ra trước đó, Sanest Khánh Hòa đã có sự trao đổi với Nguyễn Hoàng Thương nhưng không tìm được tiếng nói chung, còn việc chia tay Quân Đoàn 4 là điều đã được dự đoán từ trước bởi cách làm của ông HLV trưởng Phạm Chiến Thắng không phù hợp với tập thể chung của đội bóng.

HLV Trần Văn Thư cho biết: “Tôi đánh giá Hoàng Thương chính là 1 trong những mũi phụ công xuất sắc bậc nhất bóng chuyền Việt Nam xưa nay. Đấy là kiểu VĐV giàu lòng nhiệt tình, rất gương mẫu trong tập luyện cũng như thi đấu, kể cả khi cậu ta chơi tại CLB TPHCM, Quân đoàn 4 hay khi lên tập trung cùng ĐTQG. Có thêm Hoàng Thương, lực lượng của đội Tràng An Ninh Bình sẽ ổn với mục tiêu khi bước vào mùa bóng mới”.

Có thêm sự phục vụ của Hoàng Thương, cộng với lực lượng hiện có, Tràng An Ninh Bình nổi lên như đối thủ đáng gờm đối với đội đương kim vô địch Sanest Khánh Hòa hay á quân Thể Công. Người ta đang trông đợi vào màn trình diễn của Hoàng Thương bên cạnh các đồng đội mới Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành, Bùi Văn Hải, Quang Khơi, Thanh Tùng… và ngoại binh nhập tịch Nguyễn Văn Đa (Thái Lan) sẽ giúp cựu vương Tràng An Ninh Bình tìm lại danh hiệu vô địch quốc gia và thậm chí là chinh phục tấm HCV ở Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sau nhiều mùa “hụt chân”.

Theo HLV Bùi Trung Thảo, sự xuất hiện của Hoàng Thương sẽ giúp CLB Tràng An Ninh Bình cứng cáp hơn về lực lượng, đồng thời đa dạng hơn ở mảng miếng chiến thuật vì Hoàng Thương luôn tỏ ra ăn ý với cây chuyền 2 Giang Văn Đức khi cả hai cùng phục vụ ĐTQG qua các kỳ SEA Games 2015 và 2017. Cũng theo HLV này đánh giá, Hoàng Thương luôn ổn định về phong độ, tấn công khéo và chắn bóng chắc chắn, sẵn sàng trở thành chỗ dựa cho các đồng đội khi cần thiết nên nếu biết cách khai thác sở trường của anh, đội bóng sẽ dễ vươn đến thành công.

Hoàng Thương xuất thân từ “lò đào tạo” bóng chuyền Vĩnh Long, từng giúp bóng chuyền TPHCM giành danh hiệu vô địch quốc gia năm 2015, chơi nổi bật trong màu áo ĐTQG ở các kỳ SEA Games 2013, 2015 và 2017.


Tác giả:THANH LÂMNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm