volleyball.vn đang nâng cấp hệ thống

Tiêu đề của website

Nguyễn Thị Thu Hòa
12

Nguyễn Thị Thu Hòa

Quốc tịch: Việt Nam
Câu lạc bộ: Ngân hàng Công thương
Ngày sinh: 15/02/1987
Quê quán: Hà Nam
Chiều cao: 178 cm
Cân nặng: 68 kg
Sở thích: ăn, du lịch
Sự nghiệp
Vị trí: Phụ công
Thành tích: Vô địch Cúp Hùng Vương 2012, vô địch Cúp VTV Bình Điền 2016, vô địch Cúp Hùng Vương 2016, vô địch Quốc gia 2016
CLB khởi đầu: Hà Nam
CLB hiện tại: Ngân hàng Công thương
Bật đà: 301 cm
Bật chắn: 295 cm

Sinh năm 1987, cao 1m78, Thu Hòa được giới chuyên môn và người hâm mộ nhớ đến bởi lối chơi hiện đại, luôn có những pha tấn công vô cùng tốc độ, uy lực với độ chuẩn xác cao. Cô cũng nhiều lần được góp mặt cùng đội tuyển nữ Việt Nam, cùng với Ngọc Hoa, Kim Huệ, Thu Trang, là những phụ công có những đóng góp quan trọng trong màu áo đội tuyển.

Năm 2012, cũng là năm đánh dấu sự lớn mạnh và trưởng thành của Thu Hòa cũng như đội bóng chuyền nữ NHCT khi trong 1 năm đã giành được rất nhiều chức vô địch danh giá. Đặc biệt là hai chiến thắng thuyết phục trước Thông Tin Liên Việt Postbank tại vòng 1 giải VĐQG cũng như chung kết cúp Hùng Vương.

Cuối năm 2014 Thu Hòa đã quyết định trở lại tập luyện sau một thời gian nghỉ sinh em bé và bước đầu gặt hái được khá nhiều thành công đặc biệt là trong năm 2016.

Bài viết liên quan
Sự trở lại của phụ công Nguyễn Thu Hòa.

Sự trở lại của phụ công Nguyễn Thu Hòa.

Ở tuổi 28, nữ cầu thủ tài năng hàng đầu của bóng chuyền Ngân hàng Công thương (NHCT) vừa chính thức trở lại, sau hơn 1 năm nghỉ thi đấu vì lý do gia đình.
Phụ công Nguyễn Thu Hòa chính thức giải nghệ

Phụ công Nguyễn Thu Hòa chính thức giải nghệ

Sau Hà Thị Hoa, Phạm Thị Kim Huệ và Nguyễn Thị Xuân chính thức giải nghệ, phụ công kỳ cựu Nguyễn Thu Hòa cũng chính thức nói lời chia tay Ngân hàng Công thương sau hơn 10 năm gắn bó với đội bóng này.
Vận động viên khác