Tiêu đề của website

VTV Cup 2018 dự kiến với 6 đội tham dự

Nhiều khả năng VTV Cup 2018 sẽ chỉ có 6 đội bóng tham dự thay vì 8 đội bóng như hàng năm. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt, để chọn ra 4 đội đứng đầu vào bán kết và chung kết.


VTV Cup 2018 dự kiến với 6 đội bóng tham dự.

Đến thời điểm hiện tại ngoài đội tuyển Việt Nam, đội tuyển U19 Việt Nam thì đã có một số khách mời xác nhận là: CLB Vân Nam Trung Quốc, CLB 4.25 Triều Tiên. Phía phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cũng xác nhận đang mời đội tuyển Cuba tham dự, bên cạnh một số đội bóng mạnh khác.

Trong cuộc làm việc mới đây giữa Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh, các bên đã đi đến thống nhất nhiều nội dung cho Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018.

Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ VTV Cup 2018 trên các kênh sóng của VTV; xây dựng kịch bản truyền hình lễ khai mạc, bế mạc, lễ trao giải. Phía Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam chịu trách nhiệm về chuyên môn; sắp xếp lịch thi đấu, điều động các giám sát, trọng tài chính, trọng tài biên. Phía tỉnh Hà Tĩnh tích cực nâng cấp Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh đảm bảo điều kiện thi đấu quốc tế; chủ động phối hợp với các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn tân trang cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện phục vụ nhu cầu lưu trú, sinh hoạt cho BTC giải và các đội bóng về tham dự.

Giải Bóng chuyền VTV Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Hà Tĩnh từ ngày 4/8-11/8/2018 với 6 đội bóng tham gia. Đây là giải đấu truyền thống hàng năm có tính quảng bá mạnh mẽ giúp đưa bóng chuyền đến với đông đảo các khán giả hâm mộ trên cả nước.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm