Tiêu đề của website

VTV Cup 2017: Vé chợ đen lên tới 700.000 đồng

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen 2017 có thể coi là thỏi nam châm để kéo khán giả tới xem các cuộc so tài. Bằng chứng là tình trạng sốt vé diễn ra ngay từ ngày khai mạc khi đã có rất đông CĐV đứng xếp hàng trước cửa NTĐ để mua vé. Thậm chí, vé chợ đen trước lễ khai mạc diễn ra đã lên tới 700.000 VNĐ.


Sức hút từ giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017. Ảnh: Khám Phá

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển trẻ Việt Nam, dường như cơn sốt vé mỗi lúc càng trở nên nóng hơn. NTĐ chỉ có sức chứa hơn 2000 chỗ ngồi chính vì vậy mà xuất hiện tình trạng cung không đủ cầu. Đây cũng là dịp để những phe vé hoạt động nhộn nhịp bán với giá cắt cổ. Đóng giả là một CĐV hỏi mua vé, chúng tôi nhận được câu trả lời là 700.000 đồng/vé, mặc cả xuống 500.000 đồng/vé lập tức một phe vé quay mặt làm ngơ.

Hình ảnh hàng dài người vẫn xếp hàng trước cửa phòng bán vé với mong muốn tìm cho mình được tấm vé để được chứng kiến trận đấu của hai đội tuyển Việt Nam đã trở nên quen thuộc với người dân Hải Dương. Anh Phạm Trung Hiếu, một người hâm mộ Bóng chuyền Hải Dương cho biết: "Tôi là người bán hàng ở khu vực bên cạnh nhà thi đấu thì tình trạng sốt vé như thế này tôi chứng kiến khiến tôi rất bất ngờ vì cảnh dân xếp hàng chen lấn xô đẩy mà rất ít người mua được tấm vé bởi vì số lượng người mua vé rất là nhiều và tôi không ngờ là giải đấu này lại thu hút được đông đảo người dân Hải Dương đến như vậy".

Dự đoán được tình trạng “cháy” vé ở nhà thi đấu tỉnh Hải Dương chỉ có 2.200 chỗ ngồi. Do đó, BTC cũng lên sẵn phương án để người dân có thể theo dõi các trận đấu tại VTV Cup qua các màn hình LCD lớn trước nhà thi đấu, bố trí ghế ngồi để phục vụ các khán giả không thể vào bên trong nhà thi đấu. Được biết, giá vé ở các trận vòng bảng được BTC bán với giá 70.000 đồng/chiếc, từ vòng bán kết là 120.000/vé.

Từ nhiều năm nay, VTV Cup đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân trên cả nước. Sức hút từ những cái tên quen thuộc như Kim Huệ, Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Linh Chi… luôn là thỏi nam châm kéo rất đông các khán giả tới sân. Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 diễn ra từ ngày 8.7 đến ngày 15.7.2017. Giải đấu lần thứ 14 quy tụ 7 đội bóng gồm Đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển trẻ Việt Nam, Đội tuyển Indonesia, đội tuyển trẻ Thái Lan, đội sinh viên Nhật Bản, đội bóng Suwon (Hàn Quốc), Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc).


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Thu Trang

Ngày sinh: 05/10/1988
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: phụ công
Số áo: 6
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều