Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An vững vàng ngôi đầu bảng

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ, VTV Bình Điền Long An dù phần lớn thời gian tung vào sân chủ yếu là các cầu thủ trẻ nhưng đội bóng miền Tây dễ dàng có được chiến thắng trước Thanh Hóa với tỉ số 3-0.


Qúi Uyên và Khánh Đang cùng nhiều VĐV trẻ đã được tung vào sân.

Nhập cuộc có phần chưa được tốt, nhưng Ngọc Hoa và các đồng đội nhanh chóng san hòa trước khi tạo tỉ số cách biệt. VTV Bình Điền Long An phát bóng tốt, tấn công mạch lạc, thi đấu rất gắn kết khiến hàng thủ của Thanh Hóa chao đảo. Mũi tấn công Ánh Ngọc thi đấu khá hiệu quả bên cạnh Thanh Thúy đã ghi rất nhiều điểm cho đội bóng miền Tây. Không mấy bất ngờ, VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng với tỉ số 25-16.

Sau sét 1, nhiều cầu thủ trẻ như: Qúi Uyên, Cẩm Linh, Mỹ Tiên, Khánh Đang… đã được HLV Nguyễn Quốc Vũ tung vào sân. Đội hình của VTV Bình Điền Long An lúc này làm nhiều khán giả liên tưởng tới tới danh sách thi đấu giải CLB trẻ cách đây vài tháng với Kim Thanh là đội trưởng trên sân mới sinh năm 1999. Thế nhưng, đội hình của VTV Bình Điền Long An vẫn thi đấu rất gắn kết và bùng nổ. Thậm chí các cô gái miền Tây còn có chiến thắng cách biệt hơn với tỉ số 25-11 trong sét đấu thứ 2.

Pha chắn bóng thành công của VTV Bình Điền Long An.

Thế trận một chiều vẫn được duy trì trong sét đấu thứ 3, VTV Bình Điền Long An vẫn áp đảo hoàn toàn ở mọi khâu cũng như ở mọi vị trí trên sân. Các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ không mấy khó khăn ấn định chiến thắng 25-16, qua đó kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0.

Với những gì đã thể hiện, VTV Bình Điền Long An cùng với tuyển nữ Quân đội chính là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm HCV Đại hội TDTT toàn quốc năm nay. Thế nhưng HLV Nguyễn Quốc Vũ cho biết: “Khi nào tiếng còi của giải đấu còn chưa kết thúc thì chúng tôi không được phép chủ quan. Trong thể thao rất khó có thể nói trước được điều gì.”


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm