Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An mạnh mẽ sau thất bại

Trận đấu kéo dài 5 sét trước đối thủ BIP của Mỹ đã lấy đi toàn bộ sưc lực cũng như tinh thần của các cô gái VTV Bình Điền Long An. Thế nhưng, trong trận đấu tranh hạng 3 vừa các đây ít phút, Ngọc Hoa và các đồng đội đã thể hiện rõ quyết tâm khi có chiến thắng danh dự trước đối thủ Phúc Kiến với tỉ số 3-0.


VTV Bình Điền Long An đứng dậy mạnh mẽ sau thất bại.

Phúc Kiến, Trung Quốc cho thấy họ không phải là đối thủ dễ bắt nạt khi nhập cuộc tự tin với lối chơi nhanh, các mũi tấn công có chiều cao tốt và vô cùng mạnh mẽ. Điều này ít nhiều đã gây ra khó khăn cho VTV Bình Điền Long An và cũng phải khá vất vả thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ mới cân bằng được điểm số. Lúc này hai đội liên tục chơi ăn miếng, trả miếng với những màn đôi công đẹp mắt, nhưng với bản lĩnh cùng tinh thần khát khao chiến thắng mãnh liệt hơn, Dương Thị Hên đã kết thúc sét đấu cho VTV Bình Điền Long An bằng chiến thắng 27-25.

Có được thắng lợi sau sét đấu đầu tiên, VTV Bình Điền Long An tỏ rõ sự tự tin, họ nhập cuộc chủ động hơn trong sét đấu thứ 2. Trà Giang, Kim Thanh, Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Dương Thị Hên dưới sự hỗ trợ của Hồng Đào và Kim Liên thay nhau xuyên phá hàng chắn của đối thủ, khi dễ dàng có được chiến thắng với tỉ số 25-15. Cục diện trong sét đấu thứ 3, Ngọc Hoa và các đồng đội của mình vẫn làm chủ được thế trận, cũng có đôi chút bất ngờ khi Phúc Kiến vùng lên mạnh mẽ ở những điểm số cuối. Tuy nhiên, trong thời khắc quyết định, đẳng cấp và vai trò của Ngọc Hoa đã lên tiếng khi có được chiến thắng quyết định với tỉ số 25-23.

Có thể nói, dù chỉ đứng hạng 3 chung cuộc nhưng hành trình của HLV Nguyễn Quốc Vũ và các học trò tại giải đấu này được đánh giá là thành công. Trước giải đấu, VTV Bình Điền Long An ngoài sự góp mặt của Trà Giang và Nguyễn Thị Trinh thì đội bóng này không có sự hỗ trợ từ ngoại binh. Xuyên suốt giải đấu, Ngọc Hoa và các đồng đội đã có sự thể hiện tốt. Trận thua trước đối thủ BIP của Mỹ thực tế đã được dự báo từ trước. Thế nhưng, VTV Bình Điền Long An vẫn chơi sòng phẳng, ăn miếng, trả miếng với đối thủ tới tận 5 sét được coi là một thành công đầy bất ngờ. Giải đấu này, phần nào cũng khẳng định được tên tuổi cho Đinh Thị Trà Giang sau 3 năm vắng bóng tại ĐTQG, cũng tạo được dấu ấn cho Dương Thị Hên hay Đặng Thị Kim Thanh, giải đấu cũng tiếp tục khẳng định được đẳng cấp của Nguyễn Thị Ngọc Hoa, ngôi sao lớn nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam ở thời điểm hiện tại.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm