Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An giành ngôi nhất bảng, Kingphar Quảng Ninh nuôi mộng vào cúp Hùng Vương

Chưa năm nào cục diện các bảng đấu lại hấp dẫn và kịch tính như năm nay bởi một phần việc thay đổi thể thức thi đấu buộc các đội phải quyết tâm ngay từ đầu. VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương tưởng như là hai đội bóng chiếu trên thế nhưng họ đã vấp phải sự kháng cự quyết liệt của Kinh Bắc, Hóa chất Đức giang Hà Nội và Mikiado Thái Bình. Và trong trận đấu diễn ra cách đây ít giờ, thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ bị dồn vào thế buộc phải thắng đã thi đấu quyết tâm trước chủ nhà Kinh Bắc để giành thắng lợi 3-0 qua đó chính thức giành được ngôi nhất bảng.


VTV Bình Điền Long An chính thức giành ngôi nhất bảng.

Dù còn đau nhưng sự trở lại của Tuyết Hoa là khá cần thiết và phần nào đã san sẻ được gánh nặng cho 3 mũi tấn công biên là Thanh Thúy, Dương Hên và Kim Thanh. Tất nhiên với Kinh Bắc sau khi giành được 2 chiến thắng liên tiếp, đặc biệt trước Ngân hàng Công thương giúp thày trò HLV Phạm Văn Long tự tin hơn rất nhiều.

Thế nhưng, VTV Bình Điền Long An dù không có được phong độ cao nhất thì những VĐV sản sinh và góp mặt ở lò đào tạo này vẫn cho thấy họ ở một trình độ khác. Ít nhất kỹ thuật cá nhân của Kim Thanh, Dương Hên, Thanh Thúy, Kim Liên, Thu Hà… cũng nổi trội hơn đối thủ ở bên kia sân đấu. Kinh Bắc thừa biết VTV Bình Điền Long An yếu ở hai mũi phụ công và tập trung hàng chắn chăm sóc Kim Thanh, Dương Hên và Thanh Thúy nhưng thực tế họ đã phải bất lực.

VTV Bình Điền Long An bị dồn vào thế chân tường đã chơi rất hay, tập trung bám chắn, tấn công hiệu quả và phát bóng cũng rất hiểm hóc. Trà Giang và các đồng đội của mình dù rất cố gắng đeo bám nhưng cuối cùng vẫn phải chịu khuất phục khi để thua với tỉ số 0-3 (25-20, 25-21, 25-20).

Ở những diễn biến khác, Kingphar Quảng Ninh đã trình diễn một lối chơi cực hay, tốc độ và vô cùng gắn kết để hạ Truyền hình Vĩnh Long với tỉ số 3-1 qua đó chính thức đặt một chân vào tranh cúp Hùng Vương 2019.

Trong trận đấu này người ta thấy rõ sự nỗ lực thể hiện của cây chuyền hai Hoàng Kim trước đội bóng cũ, bên cạnh sự xuất sắc của mũi tấn công nhanh Bích Vân, khả năng bám chắn tốt và rất cơ động của Thanh Huyền bên cạnh các mũi chủ công là Khánh Vy, Hải Yến, Lê Thị Hồng đã chơi tuyệt hay. Kingphar Quảng Ninh không có ngôi sao trong đội hình nhưng cũng không có điểm yếu để khai thác, vị trí libero của Hồng Hạnh cùng Lê Thị Yến cũng chơi rất tròn vai để có được những thắng lợi thuyết phục.

Với thắng lợi trước đối thủ trực tiếp là Truyền hình Vĩnh Long với tỉ số 3-1, thày trò HLV Lê Hiền sau nhiều năm đã có quyền mơ mộng vào tấm vé tham dự cúp Hùng Vương 2019. Ở hai trận đấu còn lại, Ngân hàng Công thương sau khi xảy chân trước Kinh Bắc giờ lại có quyền nuôi hy vọng khi đánh bại Hóa chất Đức giang Hà Nội với tỉ số 3-1. Thông tin LienVietPostBank có chiến thắng dễ dàng trước Tiến Nông Thanh Hóa với tỉ số 3-0.

Video VTV Bình Điền Long An - Kinh Bắc

Video Kingphar Quảng Ninh - Truyền hình Vĩnh Long (On Sports)

Video Thông tin LienVietPostBank - Tiến Nông Thanh Hóa (On Sports)


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm