Tiêu đề của website

Tuyển thủ Lê Quang Đoàn đốn tim fan nữ

Lê Quang Đoàn chơi ở vị trí đối chuyền hai, thuộc biên chế đơn vị chủ quản Sanna Khánh Hòa, hiện đang đầu quân cho Hà Tĩnh tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017. Cầu thủ sinh năm 1995 được mệnh danh là hot boy của làng bóng chuyền Việt Nam.


Lê Quang Đoàn sinh năm 1995 quê ở Phan Rang, Ninh Thuận, được HLV Thái Quang Lai phát hiện và đào tạo từ khi còn là cậu bé không biết gì về bóng chuyền đến vai trò là một VĐV của tuyển trẻ quốc gia và giờ đây là VĐV đang thi đấu ở hạng đội mạnh.

Cao 1m87, khuôn mặt tuấn tú như diễn viên điện ảnh đã làm say nắng không biết bao nhiêu VĐV cũng như các CĐV nữ tại giải đấu mà Quang Đoàn góp mặt.

Với lòng đam mê cộng lối chơi điêu luyện, nhiệt huyết và đầy máu lửa của mình, Quang Đoàn hiện đang là một tài năng trẻ đầy tiềm năng của đội tuyển Sanna Khánh Hòa. Sức bật tốt, chuyền một ổn định, nhanh nhẹn, khéo léo và vượt trội của mình, Lê Quang Đoàn có thể chơi tốt ở nhiều vị trí từ chủ công đến đối chuyền hai...

Dù góp mặt trong màu áo Hà Tĩnh với tư cách là lính đánh thuê, thế nhưng ở mỗi trận đấu người ta đều thấy được sự nỗ lực không biết mệt mỏi của hot boy Khánh Hòa. “Dù thi đấu trong màu áo của CLB chủ quản hay chỉ góp mặt với tư cách là VĐV được thuê về, dù là vị trí chính thức hay chỉ đóng vai trò dự bị thì bản thân em đều xác định nỗ lực thi đấu hết mình. Bởi đó không chỉ là thành tích của tập thể mà còn vì danh dự cá nhân của bản than em.” Lê Quang Đoàn chia sẻ.

Một tương lai vẫn còn đang rộng mở ở phía trước với một VĐV ngoan ngoãn và có ý thức như Lê Quang Đoàn, nhất là khi Sanest Khánh Hòa đang rất thiếu những VĐV vừa biết biết một, lại vừa biết tấn công.


Tác giả:NAM ANHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Trần Đức Hạnh

Trần Đức Hạnh

Ngày sinh: 08/08/1995
Quê quán: Hương Sơn, Hà Tĩnh
CLB: Hà Tĩnh
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Tiêu điểm