Tiêu đề của website

Chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ khoác áo VTV Bình Điền Long An mùa bóng 2015.

Ngày hôm qua (22/12), giám đốc Công ty TNHH MTV Thể Thao Bình Điền Long An, ông Huỳnh Quang Vinh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm TDTT Vĩnh Long. 


Ngày hôm qua (22/12), giám đốc Công ty TNHH MTV Thể Thao Bình Điền Long An, ông Huỳnh Quang Vinh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm TDTT Vĩnh Long. Theo đó, do đội bóng chuyền nữ Vĩnh Long không đạt được mục tiêu thăng hạng sau khi kết thúc Giải bóng chuyền A1 Toàn quốc 2014, nên trong mùa bóng 2015, phía Vĩnh Long sẽ tạo điều kiện cho Hà Ngọc Diễm khoác áo VTV BĐLA để đáp lại thịnh tình trong mùa bóng 2014, VTV BĐLA đã cho nữ Vĩnh Long mượn 50% đội hình.

Hà Ngọc Diễm - chủ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam với sức bật 3m10.

Đây thực sự là một tin vui đối với cá nhân chủ công Hà Ngọc Diễm cũng như VTV BĐLA trong mùa bóng 2015, bởi đến với VTV BĐLA đồng nghĩa Ngọc Diễm sẽ được thi đấu và tập luyện trong một môi trường chuyên nghiệp đúng nghĩa, mặt khác phía VTV BĐLA sẽ có thêm một mũi tấn công mạnh mẽ, cùng Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Tuyết Hoa…

Về phía cá nhân Hà Ngọc Diễm cũng có những chia sẻ: “Thật sự thi đấu bất cứ ở CLB nào, kể cả Tân Bình TP.HCM trước đây cũng vậy, em đều cố gắng thi đấu hết mình. Mùa bóng 2015, góp mặt cùng VTV BĐLA thật sự em cảm thấy rất vui khi được sát cánh và thi đấu cùng chị Hoa, chị Liên cũng như em Thúy. Em mong muốn, đội bóng VTV BĐLA trong năm tới sẽ hoàn thành mục tiêu VĐQG.”

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Bình Điền lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại thành phố Đông Hà - tỉnh Quảng Trị, từ ngày 21/3 cho đến ngày 29/3/2015. Trong một vài ngày tới Hà Ngọc Diễm sẽ chuyển qua VTV BĐLA để bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội mới. Ngoài các CLB hàng đầu Việt Nam, giải đấu còn có sự góp mặt của 4 CLB nước ngoài gồm: Phúc Kiến Trung Quốc, Đài Loan TQ, đại diện Thái Lan, Kazakhstan.

 

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Nguyễn Thị Thu Hòa

Nguyễn Thị Thu Hòa

Ngày sinh: 15/02/1987
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều