Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank trở lại

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ bóng chuyền mới được chứng kiến một Thông tin LienVietPostBank chơi đúng bản sắc và đầy cống hiến như vậy. Lối chơi chặt chẽ, khả năng phòng thủ lì lợm và phản công hiệu quả đã giúp các cô gái áo lính đăng quang một cách thuyết phục cúp PV – Đạm Cà Mau 2018.


Sau một thời gian dài Thông tin LienVietPostBank mới được nếm trải cảm giác chiến thắng.

Phải nói rằng VTV Bình Điền Long An nhập cuộc có phần chủ quan ở trong trận đấu này. Thêm vào đó, cây chuyền hai Kim Thoa lại chưa có được sự phối hợp ăn ý giữa các mũi phụ công. Bên kia lưới, HLV Bùi Huy Sơn chủ động chỉ đạo các cầu thủ phát hết lực nhằm phá vỡ chuyền một của đối thủ khiến Ngọc Hoa và các đồng đội gặp bối rối.

Thông tin LienVietPostBank càng chơi càng hưng phấn, đã tạo được một khoảng cách điểm khá xa buộc HLV Nguyễn Quốc Vũ phải thay đổi nhiều vị trí như tung Dương Thị Hên và Đặng Thị Kim Thanh vào sân. Thế nhưng điều này đã là quá muộn khi Linh Chi và các đồng đội có được chiến thắng trong sét 1 với tỉ số 25-23.

Bước vào sét đấu thứ 2, VTV Bình Điền Long An dồn hết lực chơi sòng phẳng và có được chiến thắng 25-22 cần bằng tỉ số một đều. Thế nhưng sang sét đấu thứ 3, Thông tin dồn hết lực trong những tình huống phát bóng, tấn công tốt, chắn bóng cũng hay và có thời điểm bỏ xa với khoảng cách 9 điểm. Lúc này HLV Nguyễn Quốc Vũ đưa cây chuyền hai sinh năm 2001 là Qúi Uyên vào sân và bất ngờ san hòa được điểm số 23 đều. Cuộc rượt đuổi tỉ số diễn ra một cách nghẹt thở nhưng cuối cùng khả năng phối hợp và tận dụng cơ hội tốt hơn, Thông tin LienVietPostBank đã có được chiến thắng với tỉ số 31-29.

VTV Bình Điền Long An nhập cuộc tốt trong sét đấu thứ 4 khi dẫn trước tới 5 điểm, nhưng cuối cùng lại để phần thắng rơi vào tay Thông tin với tỉ số 27-25. Đồng nghĩa kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1, nhìn đối thủ bước lên ngôi vô địch.

Thông tin vốn là đội bóng có bản sắc, giàu truyền thống đặc biệt nội trội ở khả năng chuyền một, phòng thủ và hôm nay họ đã phát huy đúng khả năng. Chiến thắng này quả thực vô cùng bất ngờ và khác xa với phần đông suy nghĩ của cả giới chuyên môn và những người hâm mộ. Thắng lợi của Thông tin LienVietPostBank khiến cục diện của ba đội bóng top đấu trở nên hấp dẫn và khó đoán hơn đặc biệt là Đại hội TDTT Toàn quốc và vòng chung kết giải VĐQG sắp tới.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm