Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank gặp lại VTV Bình Điền Long An ở chung kết

Tưởng rằng cuộc đối đầu giữa Thông tin LienVietPostBank và Ngân hàng Công thương để tranh giành tấm vé cuối cùng vào chơi trận chung kết sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Thế nhưng, trước một Thông tin chặt chẽ và rất quyết tâm, Đinh Thị Thúy và các đồng đội đã phải gục ngã chỉ sau đúng 3 sét đấu.


Thông tin LienVietPostBank vào chung kết.

Ngân hàng Công thương ở thời điểm hiện tại không có một mũi tấn công hỏa lực nào đúng nghĩa, nhiều thời điểm dù nhận được những đường chuyền rất thuận lợi nhưng các mũi chủ công cũng không thể ghi điểm. Thêm vào đó, khâu chuyền một và phòng thủ không thực sự tốt đã bị đối phương khai thác khá nhiều. Bên phía Thông tin LienVietPostBank dù có sự trở lại của Đỗ Thị Minh nhưng thực tế các mũi tấn công của đội bóng này cũng không thực sự sắc sảo. Thế nhưng, trong những pha bóng giằng co, các học trò của HLV Bùi Huy Sơn lại biết cách tận dụng cơ hội tốt hơn, cộng với đó sự lì lợm ở khả năng chuyền một, phòng thủ đó chính là mấu chốt giúp đội bóng áo lính luôn có được lợi thế.

Trong cả 3 sét đấu, Ngân hàng Công thương luôn trong trạng thái phải rượt đuổi tỉ số, mỗi khi Đinh Thị Thúy và các đồng đội rút ngắn được khoảng cách điểm thì Thông tin LienVietPostBank lại vượt lên. Trận đấu diễn ra khá nhạt và Thông tin LienVietPostBank chính là người giành được thắng lợi với các tỉ số lần lượt là 25-23, 25-20 và 25-22.

Với thắng lợi 3-0 trước Ngân hàng Công thương, Thông tin LienVietPostBank sẽ gặp lại VTV Bình Điền Long An ở trận chung kết Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2018. Ở 3 trận đấu còn lại thực tế chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, VTV Bình Điền Long An thắng Mikado Thái Bình với tỉ số 3-2, Thể Công thắng Long An 3-0 và Sanest Khánh Hòa vượt qua Tràng An Ninh Bình với tỉ số 3-1.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều