Tiêu đề của website

Thế trận một chiều

Truyền hình Vĩnh Long hừng hực khí thế sau trận thắng trước Thông tin Lienvietpostbank và cũng không mấy khó khăn để ghi tên mình vào trận bán kết. Thế nhưng, trước một Ngân hàng Công thương quá mạnh và đồng đều, Bích Tuyền và các đồng đội đã phải nhận thất bại sau 3 sét trắng.


Ngân hàng Công thương có một thế trận áp đảo trước Truyền hình Vĩnh Long.

Vì đây là trận đấu có tính chất quan trọng nên cả hai đội đều tung ra đội hình mạnh nhất của mình. Ngay từ đầu trận đấu, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã chỉ đạo luôn có hai mũi bám chắn thật chặt mũi tấn công Bích Tuyền và Nhã Phương của Truyền hình Vĩnh Long, bên cạnh đó vị trí phòng thủ phải yểm hộ ở chân số 4 khiến đội bóng Hoàng Oanh trở nên bế tắc.

Trong khi đó, hỏa lực bên phía Ngân hàng Công thương tỏ ra rất mạnh mẽ với Đoàn Xuân, Đinh Thúy, Lưu Thị Huệ, Tú Linh…, các pha di chuyển chiến thuật cùng khả năng tấn công tốt giúp họ luôn có một thế trận áp đảo. Tỉ số 25-8 trong sét 1 giành cho Ngân hàng Công thương đã phản ánh đúng cục diện của trận đấu.

Trong 2 sét sau đó, dù rất nỗ lực bám đuổi nhưng Truyền hình Vĩnh Long cũng không thể làm nên điều bất ngờ. Lỗi chuyền một, cùng sự non kém hơn về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm đã khiến họ để thua trong 2 sét đấu sau đó với tỉ sô 19-25 và 15-25.

Như vậy, với chiến thắng này đã giúp Ngân hàng Công thương có mặt tại trận chung kết giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc, trong khi đó Truyền hình Vĩnh Long đã xuống chơi ở trận tranh hạng 3. Đối thủ của Ngân hàng Công thương ở trận đấu cuối là đội thắng trong cuộc đối đầu giữa VTV Bình Điền Long An và Thông tin Lienvietpostbank.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Hà Thị Hoa

Hà Thị Hoa

Ngày sinh: 16/05/1984
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 3
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Tiêu điểm