Tiêu đề của website

Sống tình nghĩa như VTV Bình Điền Long An

Hiếm có nơi nào tình nghĩa với Đắk Lắk như VTV Bình Điền Long An, đó là điều mà rất nhiều mà rất nhiều đội bóng đã khẳng định khi giải bóng chuyền VĐQG đang khởi tranh. Trong thành công của bóng chuyền nữ Đắk Lắk thì đóng góp của VTV Bình Điền Long An là không hề nhỏ.


VTV Bình Điền Long An với những con người tâm huyết vì bóng chuyền.

Nuôi dạy và đào tạo không công rất nhiều VĐV bóng chuyền Đắk Lắk trong suốt thời gian dài. Tăng cường VĐV giúp đội bóng này thăng hạng, thậm chí, khi mà Đắk Lắk lên chơi ở giải đội mạnh ban lãnh đạo của VTV Bình Điền Long An sẵn sàng trả H’mia Eban về với đội bóng quê hương. Không những vậy, VTV Bình Điền Long An còn tăng cường cho Đắk Lắk rất nhiều VĐV chất lượng khi không tốn một khoản phí.

Nhiều người bảo VTV Bình Điền Long An chơi đẹp và tình nghĩa quá, khi đáng lý nếu số VĐV mà đội bóng này tăng cường cho Đắk Lắk mà đem cho thuê cũng đáng giá hàng tỷ đồng mỗi mùa giải. Điều mà Thông tin Lienvietpostbank vẫn áp dụng trong những mùa giải gần đây. Thế nhưng ông Thái Bửu Lâm, người trực tiếp quản lý đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An chỉ cười và nói rằng: “Trước nay VTV Bình Điền Long An là như vậy. Dù có thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn coi trọng nghĩa tình. Trong thể thao chuyên môn phải đi cùng với đó là đạo đức.”

Trên thực tế, nhìn nhận một cách khách quan thì VTV Bình Điền Long An chính là trung tâm có số lượng VĐV đủ tiêu chuẩn thi đấu đông đảo nhất hiện nay. Ngoài những gương mặt đang thi đấu dưới màu áo đội bóng chuyền Đắk Lắk thì sơ qua quân số trẻ dưới tay HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền cũng gần đủ một đội hình. Nhìn sự tiến bộ nhanh chóng của Khánh Vy, Quý Uyên, Cẩm Linh, Lữ Thị Phương… Đó là những cơ sở chắc chắn, để người hâm mộ tiếp tục tin rằng, các em chính là tương lai của VTV Bình Điền Long An,  trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm