Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa vào chung kết

Với 5 trận đấu vòng bảng và trận đấu tứ kết đều toàn thắng với tỉ số 3-0, Sanest Khánh Hòa tự tin bước vào trận bán kết với TP. Hồ Chí Minh, đội bóng nhiều duyên nợ với một lực lượng khá đồng đều.


Sanest Khánh Hòa tự tin vào chơi trận chung kết.

Trận mở màn knock-out diễn ra khá giằng co trong những điểm số đầu tiên, khi cả hai đội đều cho thấy quyết tâm và năng lực khi khẳng định vào đến trận bán kết không chỉ là may mắn. Thế nhưng, các chơi Sanest Khánh Hòa càng tỏ ra lấn lướt hơn bởi các mảng miếng chiến thuật rõ ràng cùng sự nổi trội của dàn VĐV chất lượng.

Ngoài những pha tấn công biên như vũ bão của Văn Tiên, Quang Đoàn thì những pha tổ chức đánh nhanh, khả năng bám chắn, phát bóng cũng tỏ ra rất hiệu quả. Thế nhưng các cầu thủ trẻ của TP. Hồ Chí Minh cũng cho thấy sự lì lợm và kiên trì bám đuổi của mình. Sét 1 kết thúc với tỷ số 25-23 nghiêng về đội bóng chủ nhà Sanest Khánh Hòa. Ở 2 hiệp đấu tiếp theo, các cầu thủ chủ nhà Sanest Khánh Hòa tiếp tục thi đấu tập trung, quyết tâm và họ đã không để cho các cầu thủ TP. Hồ Chí Minh có cơ hội khi giành lấy phần thắng với những điểm số khá cách biệt là 25-20 và 25-16 qua đó giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 để giành chiếc vé đầu tiên vào chung kết.

Trong chiến thắng của Sanest Khánh Hòa, ngoài sự tròn vai cả trong phòng thủ, tấn công của Lê Quang Đoàn, thì người ta thấy rõ bản lĩnh của viên ngọc thô Dương Văn Tiên, bên cạnh những pha tổ chức tấn công sắc nét của chuyền hai Lê Quốc Thiện. Đặc biệt vai trò chỉ đạo của HLV Thái Quang Lai được thể hiện rõ nét, nhất là ở những thời điểm gặp khó khăn khi các VĐV trẻ chưa đủ bản lĩnh khi thường xuyên bị căng cứng về tâm lý.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm