Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa lên đỉnh

Toàn thắng cả 10 trận tại giải VĐQG, hạ gục TP. Hồ Chí Minh với tỉ số 3-1 trong trận chung kết. Sanest Khánh Hòa chính thức trở thành tân vương mới của làng bóng chuyền Việt Nam một cách hoàn toàn thuyết phục khi không có đối thủ.


Sanest Khánh Hòa trở thành tân vương mới của bóng chuyền Việt Nam.

Cả NTĐ thành phố Nha Trang nổ tung khi được cổ vũ bởi hàng nghìn khán giả. Ngay từ lúc hai đội bước vào khởi động, không khí thực sự đã nóng lên. Phải nói rằng Sanest Khánh Hòa đang có một lực lượng rất đồng đều, chất lượng với Xuân Tân, Văn Tiên, Văn Kiều, Trung Trực, Đình Nhu… lại có sự góp mặt của Thái Hưng và nguy hiểm nhất vẫn là tay đập số 1 Việt Nam Từ Thanh Thuận. Năm ngoái, cũng chính tại trận chung kết Sanest Khánh Hòa đã ngậm ngùi nhìn TP. Hồ Chí Minh bước lên ngôi vô địch nhưng năm nay thực sự gió đã đổi chiều.

Niềm vui của Phạm Thái Hưng và Từ Thanh Thuận.

Ở cả 2 lần gặp nhau, một là trận đấu vòng bảng và giờ là trận chung kết, Sanest Khánh Hòa đều tỏ ra lấn lướt và áp đảo về mặt thế trận. Lối chơi của đội bóng phố Biển gần như không có điểm yếu. Nếu như ở trong sét đấu thứ 3, HLV Bùi Huy Châm chỉ đạo phát bóng lỏng nhằm triệt hạ mũi phụ công Đình Nhu của Khánh Hòa không phát huy được miếng đánh một chân sau đầu sở trường, thì ngay lập tức ông Thái Quang Lai đã thay thế ngay một tay đập tấn công số 3 rất lợi hại là Triển Chiêu.

Ngô Văn Kiều vẫn thể hiện được giá trị.

Khánh Hòa chơi ổn định ở khả năng chuyền một, phòng thủ của Trung Trực cũng rất xuất sắc, hàng chắn chăm sóc đặc biệt tới Văn Hạnh khiến lối chơi của TP. Hồ Chí Minh bị rối. Hôm nay, Từ Thanh Thuận vẫn là con át chủ bài của HLV Thái Quang Lai, nhưng có thể nói Văn Kiều, Văn Tiên hay những VĐV khác được sử dụng đều chơi tốt.

Từ Thanh Thuận (số 9) con át chủ bài của HLV Thái Quang Lai.

Sanest Khánh Hòa lập kỷ lục khi bất bại cả giải đấu, dưới thời HLV Thái Quang Lai họ đã có được HCV Đại hội TDTT và giờ đây là chức VĐQG sau 3 năm chờ đợi. Với thành công này, đội bóng phố Biển có quyền mơ xa hơn về giấc mơ của mình.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều