Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa khởi đầu thuận lợi, Hóa chất Đức Giang Hà Nội gây bất ngờ

Trước dàn cầu thủ trẻ mới nổi lên của Biên Phòng, nhưng Sanest Khánh Hòa vẫn cho thấy kinh nghiệm và đẳng cấp cao hơn khi có chiến thắng với tỉ số 3-0. Trong khi đó, bất ngờ tiếp tục xảy ra ở nội dung của nữ khi Hóa chất Đức Giang đã lội ngược dòng đánh bại Ngân hàng Công thương với tỉ số 3-1.


Sanest Khánh Hòa khởi đầu thuận lợi.

Dù có sự tăng cường chuyền hai Nguyễn Thị Thủy và chủ công Nguyễn Thị Xuân, thế nhưng ít ai có thể dự đoán Hóa chất Đức Giang Hà Nội sẽ đánh bại được Ngân hàng Công thương khi thày trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt mới hạ gục VTV Bình Điền Long An 3-0 ở trận mở màn.

Phải nói rằng hàng chắn có chiều cao của Hóa chất Đức Giang đã chơi tốt khi vây hãm hoàn toàn các mũi tấn công bên phía Ngân hàng Công thương. Trong đó kinh nghiệm của Nguyễn Thị Xuân, Phan Thị Mỹ Hoa bên cạnh sự cơ động của Trần Thị Bích Thủy, hay lợi thế chiều cao của Lý Thị Luyến, cùng sự phòng thủ lì lợm của libero Thanh Liên đã xoay chuyển được cục diện. Thực ra, Ngân hàng Công thương có thể đã làm tốt hơn trong trận đấu này khi họ đã chơi tốt trong sét 1 và tạo được khoảng cách điểm khá xa trong sét 2. Thế nhưng, sự chủ quan cùng với việc chưa ổn định tâm lý của nhiều VĐV trẻ đã khiến Lê Thanh Thúy và các đồng đội đánh mất cơ hội.

Bên kia lưới, thày trò HLV Nguyễn Hữu Hà càng chơi càng hay, họ kiên trì bám đuổi tỉ số trước khi vượt lên sau đó càng chơi càng áp đảo. Tỉ số 3-1 cho Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã gây bất ngờ lớn cũng như tạo nên một cục diện khó đoán tại nội dung nữ của bảng B.

Cũng ở bảng đấu này, Sanest Khánh Hòa là đội bóng nam được đánh giá cao nhất. Trước đội bóng Biên Phòng với nòng cốt nhiều VĐV trẻ thuộc nhóm U23, Từ Thanh Thuận và các đồng đội đã chính thức hóa giải khi có thắng lợi với tỉ số 3-0.

Phải nói rằng, ở những điểm số đầu tiên, Biên Phòng đã chơi ăn miếng trả miếng thế nhưng từ điểm số thứ 12 với cầu phát bóng tấn công của Từ Thanh Thuận, trật tự đã chính thức được thiết lập khi Sanest Khánh Hòa vượt lên.

Bên phía Biên Phòng dù chuyền hai Ngọc Duy còn khá trẻ nhưng chơi rất tự tin, bên cạnh những Ngọc Thuân, Văn Hiệp, Duy Tuyến… khiến không ít thời điểm Sanest Khánh Hòa phải gồng mình chống đỡ.

Thế nhưng, càng ở những thời điểm quyết định, bản kĩnh trận mạc đã giúp thày trò HLV Thái Quang Lai có được lợi thế khi giành được thắng lợi 3-0 (25-19, 25-21, 25-21).

Ở những diễn biến khác, Than Quảng Ninh khởi đầu thuận lợi khi có được chiến thắng với tỉ số 3-0 (25-21, 25-20, 25-20) trước Thanh Hóa. Thông tin LienVietPostBank giành thắng lợi 3-0 trước Truyền hình Vĩnh Long. Đắk Lắk rất vất vả mới đánh bại được Hải Dương với tỉ số 3-1. TP. Hồ Chí Minh vượt qua Hà Nội với tỉ số 3-1.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều