Tiêu đề của website

Phụ công Trần Việt Hương làm khán giả tại Cúp VTV9 Bình Điền 2018

Á quân quốc gia và Cúp Hùng Vương chính thức bị loại khỏi top 4 đội bóng mạnh nhất Cúp VTV9 Bình Điền 2018. Nhưng, đáng tiếc hơn khi trong trận đấu ngày ra quân, phụ công Trần Việt Hương đã gặp phải chấn thương.


Phụ công Trần Việt Hương không may gặp phải chấn thương. Ảnh: NHƯ HUY

Trong một tình huống tiếp đất khi nhảy lên bám chắn, một điều không may xảy ra khi tay đập của Phúc Kiến sang chân, điều này vô tình khiến Trần Việt Hương gặp phải chấn thương khá nặng, buộc phải làm khán giả tại Cúp VTV9 Bình Điền.

Việt Hương sinh năm 1998, cao 1m78, là một trong những khuôn mặt xinh xắn nổi bật của đội bóng áo lính. Điểm mạnh của Việt Hương là khả năng theo chắn, cẳng tay và cổ tay khéo léo nhưng bị hạn chế ở khả năng di chuyển chậm, cơ thể ì, tấn công không thực sự quyết liệt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại sau khi những đàn chị như Phạm Thị Thu Trang hay Trần Tôn Nữ Ly Linh nghỉ thi đấu thì Trần Việt Hương chính là phụ công số 2 của Thông tin Lienvietpostbank sau Bùi Thị Ngà.

Việt Hương từng có thời gian dài thi đấu trong màu áo đội tuyển trẻ quốc gia và giành được một số thành tích đáng kể như hạng 4 giải U19 nữ châu Á 2016, hạng 3 giải U23 châu Á 2017.

Chấn thương lật cổ chân của Trần Việt Hương là không hiếm trong tập luyện và thi đấu bóng chuyền nhưng khá nặng và cần có thời gian nghỉ ngơi. Vắng Việt Hương, buộc HLV Bùi Huy Sơn phải đẩy Nguyễn Thị Thanh Hương đang chơi vị trí đối chuyền vào chơi ở vị trí phụ công để thay thay thế.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều