Tiêu đề của website

Phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa tái phát chấn thương

Sau trận đấu với Ngân hàng Công thương, phụ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam đồng thời cũng là con át chủ bài của VTV Bình Điền Long An, Nguyễn Thị Ngọc Hoa bất ngờ tái phát chấn thương ở lưng khiến cơ hội có thể ra sân của cô là rất thấp.


Phụ công Ngọc Hoa tái phát chấn thương sau trận đấu mở màn gặp Ngân hàng Công thương. Ảnh Dũng Phương

Được biết, ngay sau Cúp Vô địch châu Á diễn ra tại Vĩnh Phúc, Ngọc Hoa đã có dấu hiệu quá tải khi không thể tập luyện và chỉ duy trì bằng các bài tập phục hồi. Tuy nhiên, chỉ 2 tuần sau đó Ngọc Hoa lại cùng với Bangkok Glass tham dự Cúp bóng chuyền Vô địch thế giới rồi gần đây là Thailand League khiến chấn thương của Ngọc Hoa ngày một trở nên nghiêm trọng hơn.

Ngay trong trận mở màn của Bangkok Glass tại mùa bóng mới, Ngọc Hoa cũng không thể góp mặt vì chấn thương và mới đây cô gái người Long An cũng tiếp tục vắng mặt trong màu áo VTV Bình Điền Long An ở hai trận đấu gặp Vĩnh Phúc và Nữ TP. Hồ Chí Mình vì lý do chấn thương lưng tái phát.

Hiện tại, Ngọc Hoa đang được các bác sĩ điều trị tại TP Nha Trang, nhiều khả năng cô sẽ không thể ra sân ở những trận đấu tới. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, đội trưởng của VTV Bình Điền Long An ngay sau khi kết thúc vòng đấu bảng có thể sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh để chữa trị chấn thương. Đây sẽ là một bài toán vô cùng khó khăn cho HLV Nguyễn Quốc Vũ vì VTV Bình Điền Long An đang ở giai đoạn nước rút của mùa giải.

Ở VTV Bình Điền Long An, Ngọc Hoa được coi là thủ lĩnh về chuyên môn cũng như tình thần của đội bóng này. Cô cũng đang giữ vững kỷ lục với 13 năm tham dự giải bóng chuyền VĐQG liên tiếp. Đẳng cấp của Ngọc Hoa không chỉ ở trong nước và khu vực biết đến mà cô gái người Long An còn được giới chuyên môn của cả châu Á công nhận với hàng loạt các giải thưởng như: VĐV chắn bóng xuất sắc nhất, VĐV ghi nhiều điểm nhất Cúp CLB nữ châu Á 2008, phụ công xuất sắc nhất Cúp CLB nữ châu Á 2015…

 


Tác giả:THẾ NAMNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều