Tiêu đề của website

Nối tiếp Thông tin Lienvietpostbank, Ngân hàng Công thương dừng bước

Gặp lại người quen cũ là CLB Giang Tô Trung Quốc, thế nhưng trước một đối thủ quá mạnh, Ngân hàng Công Thương tiếp tục nhận thất bại thứ hai, đồng nghĩa chính thức mất vé vào bán kết.


Pha tấn công của Đinh Thị Thúy trước hàng chắn Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Có thể nói, Ngân hàng Công thương là đội bóng Việt Nam thiếu may mắn khi 2 năm liên tiếp họ đều rơi vào bảng đấu “tử thần”. Càng khó khăn hơn, khi đội bóng vẫn đang trong giai đoạn xây dựng lối chơi mới, trẻ hóa lực lượng sau khi hàng loạt trụ cột nghỉ thi đấu. Nhưng, đánh giá một cách công bằng thì màn trình diễn của Đinh Thị Thúy và các đồng đội trước hai đội bóng rất mạnh là không đến nỗi nào.

Ngân hàng Công thương nhập cuộc bằng lối chơi linh hoạt với các mảng miếng chiến thuật đa dạng. Việc bố trí đội hình hợp lý cũng giúp cho khâu chuyền một, phòng thủ trở nên chắc chắn hơn. Dưới sự tổ chức của cây chuyền hai trẻ Thu Hoài, các mũi tấn công như: Đinh Thị Thuý, Lê Thanh Thuý, Lưu Thị Huệ, Hà Ngọc Diễm, Trần Tú Linh dồn ép các tay chắn đối phương bằng những tình huống phối hợp tấn công từ chồng lao, lao len, chồng sau rất đa dạng, sắc nét, nên có thời điểm dẫn Giang Tô đến 5 điểm.

Thế nhưng, đáng tiếc là ở những thời điểm cuối, Ngân hàng Công thương không duy trì được sự ổn định cần thiết, trong khi đó tầm cao, sức mạnh của các tay đập Giang Tô đã phát huy đúng thời điểm, khiến Đinh Thúy và các đồng đội phải chịu thua ngược 24/26 một cách đáng tiếc.

Các tay đập Giang Tô, Trung Quốc phô diễn sức mạnh trước Ngân hàng Công thương. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giằng co khá mất sức trong sét đấu thứ nhất, lại để thua ngược đối thủ một cách đáng tiếc đã ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý thi đấu của các cô gái Ngân hàng Công thương. Chuyền một lỗi, lối chơi chiến thuật của Ngân hàng Công thương chính thức phá sản, nên giới mộ điệu không cảm thấy ngạc nhiên khi chứng kiến Ngân hàng Công thương thua liên tiếp trong 2 sét đấu sau đó với tỉ số 16-25 và 15-25.

Cũng tỏng ngày thi đấu hôm qua, các cô gái BIP dễ dàng vượt qua Almaty (Kazakhstan) với tỷ số 3-0. Các học trò HLV Joe Trinsey vừa có thể hình tốt, vừa có kỹ thuật toàn diện cùng thể lực dồi dào. Với 2 trận thắng, BIP cùng Giang Tô chính thức đoạt vé vào bán kết trở thành thách thức lớn cho các đội tham vọng vô địch tại giải năm nay.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Hà Thị Hoa

Hà Thị Hoa

Ngày sinh: 16/05/1984
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 3
Tiêu điểm