Tiêu đề của website

Nguyễn Linh Chi quyết tâm cùng Thông tin Lienvietpostbank vượt khó

Từ vai trò là một người em, nhưng khi mà các đàn chị dần chia tay và lui về hậu trường thì Nguyễn Linh Chi giờ đây đã trở thành những người đàn chị, người đội trưởng để dìu dắt các đàn em nhất là khi Thông tin Lienvietpostbank bước vào giai đoạn chuyển giao thế hệ.


Nguyễn Linh Chi trong vai trò là đội trưởng.

Thực tế Thông tin Lienvietpostbank đã không còn mạnh như trước, đội bóng này giờ đây không còn giữ được vị thế vốn có nhất là khi các đàn chị như: Đào Huyền, Thu Trang, Đỗ Minh, Phạm Yến… giải nghệ, lớp đàn em chưa kịp lớn hoặc đau xót hơn khi nhiều trường hợp lại gặp phải những chấn thương.

So với các đội bóng khác đang thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG thì lực lượng trẻ của đội bóng áo lính khá dồi dào, nhưng lại kém về chất. Bởi vậy, cho đến nay vẫn chưa có được gương mặt trẻ nào vươn lên đủ sức thay thế các đàn chị.

Tại vòng 1 giải VĐQG, Thông tin Lienvietpostbank chỉ có được vị trí thứ 2 của bảng A, sau VTV Bình Điền Long An, chính vì vậy mục tiêu lọt vào trận chung kết của đội bóng này là khó khăn hơn rất nhiều khi trong thời điểm khó khăn nhất, Phạm Thị Yến lại tuyên bố giải nghệ. Trọng trách lúc này đây đổ dồn lên vai Linh Chi, Bùi Ngà, Trần Thu Trang hay Âu Hồng Nhung…

Bản thân Nguyễn Linh Chi cũng chia sẻ: “Đội bóng nào cũng phải có lúc thịnh, lúc suy và đây là giai đoạn Thông tin Lienvietpostbank chuyển giao thế hệ nên khó khăn càng gấp bội. Mong rằng, nếu đã là fan của Thông tin Lienvietpostbank thì dù có thế nào cũng ở bên động viên và ủng hộ đội bóng.”

Mời các bạn cùng theo dõi phóng sự sau do VFV thực hiện:


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm