Tiêu đề của website

Người Thái muốn sở hữu Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Với màn trình diễn tuyệt vời khi giúp Bangkok Glass giành được 4 trận toàn thắng, cùng với đó là sự cơ động và toàn diện trong lối chơi, Nguyễn Thị Ngọc Hoa lại tiếp tục được người Thái ca tụng với những lời bình luận có cánh.


Với màn trình diễn tuyệt vời khi giúp Bangkok Glass giành được 4 trận toàn thắng, cùng với đó là sự cơ động và toàn diện trong lối chơi, Nguyễn Thị Ngọc Hoa tiếp tục được người Thái ca tụng với những lời bình luận có cánh.

Ngọc Hoa trả lời bằng tiếng Thái trong buổi họp báo sau trận đấu.

Không những nổi trội trong chuyên môn, mà mới đây trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Nakhonratchasima, Ngọc Hoa còn ghi điểm với fan bóng chuyền Thái Lan, khi không trả lời bằng tiếng Việt mà cô đã phát biểu bằng tiếng Thái. Sau khi video được kênh truyền hình SMM Sport đăng tải, đã có hàng nghìn lượt thích, chia sẻ, cùng như bình luận được đưa ra. Hầu hết họ đều chung quan điểm khi muốn Ngọc Hoa góp mặt cùng đội tuyển Thái, họ công nhận sự tài năng một cách toàn diện của Ngọc Hoa và điều này ngay cả các VĐV của Thái cũng khó có thể làm được.

Hành động đẹp của Ngọc Hoa và Pleumjit được báo chí Thái Lan ghi lại.

“Đội tuyển Thái không thiếu những phụ công, nhưng cô ấy quá đặc biệt, cô ấy quá xuất sắc, cô ấy có thể chơi tốt được gần như mọi vị trí trên sân. Tôi muốn cô ấy góp mặt cùng đội tuyển Thái.” Một fan bóng chuyền Thái Lan bình luận. Đồng quan điểm một người khác cũng có nhận xét: “Cô ấy thật là dễ thương, cô ấy còn nói được tiếng Thái Lan kìa. Rất khó để cô ấy có thể trở thành một VĐV của ĐTQG Thái Lan, nhưng thật may khi cô ấy sẽ góp mặt cùng CLB Bangkok Glass đại diện cho Thái Lan tại Giải Bóng chuyền Các CLB nữ Thế giới 2016.”

Ngọc Hoa là của hiếm của BCVN.

Thailand League mùa bóng 2015-2016 có sự xuất hiện của vô số các ngoại binh. Rất nhiều các ngoại binh có chiều cao, có sức mạnh đến từ các nước có nền bóng chuyền phát triển của châu Âu hay ngay cả Mỹ. Thế nhưng với sự xuất sắc và lòng nhiệt tình của mình, Ngọc Hoa vẫn chiếm trọn trái tim, sự yêu thương của người hâm mộ bóng chuyền Thái. Thật khó để một ngoại binh có thể trụ vững sau 3 mùa bóng tại một giải đấu hàng đầu của bóng chuyền Đông Nam Á, nhưng có lẽ Ngọc Hoa là một trường hợp vô cùng đặc biệt. Nhiều khán giả Thái Lan đã có chung nhận định: “Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã giúp cho bóng chuyền hai nước xích lại gần nhau.”

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Thu Hòa

Nguyễn Thị Thu Hòa

Ngày sinh: 15/02/1987
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 12
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều