Tiêu đề của website

Ngân hàng Công thương và Phúc Kiến Trung Quốc vào tranh hạng 5

Khá bất ngờ khi trong trận đấu phân hạng với Thông tin Lienvietpostbank, Ngân hàng Công thương chỉ tung ra đội hình gồm các VĐV trẻ như Nguyễn Thu Hoài, Lưu Thị Huệ, Đoàn Thị Xuân, Đinh Thị Thúy, bên cạnh Lê Thanh Thúy, Hoàng Minh Tâm hay Bùi Vũ Thanh Tuyền.


Bên kia lưới, HLV Phạm Văn Long tung ra sân đội hình với Phạm Thị Yến, Hà Ngọc Diễm, Bùi Thị Ngà, Âu Hồng Nhung, bên cạnh các gương mặt trẻ như Đoàn Lâm Oanh, Phạm Thị Huệ hay Trần Việt Hương.

Ngân hàng Công thương dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước Thông tin Lienvietpostbank.

Tưởng như đây sẽ là một trận đấu giằng co và căng thẳng nhưng ngược lại thế trận lại diễn ra với kịch bản một chiều cho Thu Hoài và các đồng đội. Bên kia mành lưới, HLV Phạm Văn Long đã chờ một tín hiệu khởi sắc từ các học trò. Dù vậy, đội hình của họ đang gặp khoảng trống lớn về chuyên môn, dù thay đổi rất nhiều vị trí từ chuyền hai Linh Chi, phụ công Trà Giang, chủ công Phạm Thị Hồng Nhung hay đối chuyền Trần Thị Thảo nhưng không thể tạo được sự đột biến.

Trên sân, các cô gái áo lính tỏ ra khá yếu ớt khi để NHCT dễ dàng có được chiến thắng với tỉ số 3-0 (25/20, 25/21, 25/15). Đây quả là giai đoạn khó khăn của Thông tin khi thất bại trước đội hình trẻ của đối thủ trong khi vẫn phải mượn người để tăng cường hoả lực.

Ở trận đấu phân hạng còn lại, cũng không mất quá nhiều thời gian khi Phúc Kiến Trung Quốc hạ Altay với tỉ số 3-0 qua đó vào tranh hạng 5-6 cùng Ngân hàng Công thương.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Tiêu điểm