Tiêu đề của website

Ngân hàng Công thương phô diễn sức mạnh tuyệt đối

Ngân hàng Công thương đang cho thấy họ là ứng viên nặng ký cho cuộc đua vô địch của nữ mùa giải năm nay khi có chiến thắng thuyết phục trước PVD Thái Bình tại vòng bảng.


Ngân hàng Công thương tỏ rõ sức mạnh dù thiếu vắng nhiều đàn chị.

Ngân hàng Công thương dù không có Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân,thậm chí phụ công Kim Huệ cũng chỉ đóng vai trò dự bị nhưng với một ê kíp trẻ trung đội bóng này vẫn biết cách để vượt qua được PVD Thái Bình.

PVD Thái Bình là đội bóng nhiều kinh nghiệm được dẫn dắt bởi chủ công Bùi Thị Huệ, đội bóng này có sự trở lại ấn tượng sau nhiều năm bị Tiến Nông Thanh Hóa vượt mặt ở giải VĐQG, các cầu thủ trẻ của đội bóng này cũng đã đến lúc trưởng thành sau nhiều năm được thử sức với giải đấu hàng đầu của làng bóng chuyền Việt Nam.

Tuy nhiên, ở trận đấu chiều qua, sự tỏa sáng của Bùi Thị Huệ hay Trần Thị Thơm là chưa đủ để giúp các học trò HLV Thái Thanh Tùng có thể tạo nên điều bất ngờ trước một Ngân hàng Công thương với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ tài năng của làng bóng chuyền Việt Nam. Trong hai set đầu tiên, Ngân hàng Công thương đã bị khớp trước đối thủ, đặc biệt là sự mạnh mẽ của chủ công Bùi Thị Huệ. Thế nhưng, sau những chệch choạc không đáng có, cùng sự điều chỉnh hợp lý về mặt nhân sự giúp NHCT tạo nên một thế trận cân bằng hơn và dần vượt lên.

Càng chơi Ngân hàng Công thương càng tỏ rõ sự gắn kết trong các mảng miếng chiến thuật, trong khi đó, PVD Thái Bình bộc lộ sự đuối sức. Càng về cuối, Ngân hàng Công thương càng áp đảo để có được chiến thắng tuyệt đối sau 4 sét đấu.

Chiến thắng với tỉ số 3-1 (21/25, 25/23, 25/19, 25/12) giúp Ngân hàng Công thương củng cố vững chắc ngôi nhất bảng. Một lần nữa, Ngân hàng Công thương đã khẳng định được công cuộc trẻ hóa của đội bóng này là thành công dù không có sự góp mặt của bộ ba đàn chị kinh nghiệm là Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân và Phạm Thị Kim Huệ.

Video trận đấu giữa Ngân hàng Công thương và PVD Thái Bình


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm