Tiêu đề của website

Mỹ nữ 15 tuổi vạn người mê Đặng Thu Huyền

Đặng Thu Huyền, VĐV nhỏ tuổi nhất giải đấu, sinh năm 2002, đang tạo nên một cơn sốt khi xuất hiện trong màu áo tuyển trẻ bóng chuyền nữ quốc gia tại VTV Cup 2017.


Là cây chuyền hai trẻ của Thông tin Lienvietpostbank, Thu Huyền đến với bóng chuyền năm 11 tuổi dưới sự dìu dắt của bộ đôi HLV Bùi Huy Sơn và Nguyễn Tâm Anh. Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng cô gái người Hà Nội sớm chứng minh khả năng của mình trong màu áo các đội trẻ quốc gia khi cùng đội tuyển U19 Việt Nam lọt vào top 4 Giải vô địch U19 nữ châu Á năm 2016.

Sinh năm 2002, cùng với khuôn mặt xinh đẹp, Đặng Thu Huyền là một trong những VĐV được đánh giá là triển vọng nhất của bóng chuyền Việt Nam hiện nay. Cây chuyền hai này có thể hình vô cùng lý tưởng, chân tay thẳng, nhanh nhẹn, chiều cao ấn tượng lên tới 1m76. Thậm chí trong tương lai sẽ còn tiếp tục cao thêm.

Ở tuổi 15, Thu Huyền chủ yếu tập luyện các kỹ thuật cơ bản, nhưng dù lần đầu được tham dự một sân chơi lớn như VTV Cup, Thu Huyền cũng ít nhiều chứng tỏ được bản lĩnh khi hoàn thành được nhiệm vụ dù chưa thực sự xuất sắc. "Em nghĩ mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa, trước nhất là khẳng định bản thân trong màu áo CLB Thông tin Lienvietpostbank, sau đó là đội tuyển trẻ Việt Nam. Hơn nữa, em không muốn thầy Sơn hay cô Tâm Anh phải buồn lòng hay thất vọng." Thu Huyền chia sẻ.

Không chỉ nổi bật nhờ tài năng, mà khuôn mặt xinh đẹp, khả ái một cách nhẹ nhàng và nữ tính của Thu Huyền cũng là điều khiến cho các khán giả theo dõi bóng chuyền ở Hải Dương "phát sốt".

Cùng xem một số hình ảnh về "chân dài" xinh đẹp này:


Tác giả:ANH TUẤN - Ảnh: Tổng hợpNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm