Tiêu đề của website

Lê Thành Hạc về Sanest Khánh Hòa ?

Sau thất bại trước Thể Công tại trận chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2016, bước một đang là tử huyệt của Sanest Khánh Hòa chính vì vậy HLV Triệu Tử Thiên đã quyết định tăng cường thêm ngoại lực ở mùa giải 2017.


Lê Thành Hạc đang được Sanest Khánh Hòa nhắm tới tại mùa bóng 2017. Ảnh Minh Vỹ

Vị trí vừa có khả năng tấn công, vừa có khả năng phòng thủ mà đội bóng phố biển nhắm tới chính là chủ công Lê Thành Hạc. Năm nay 26 tuổi, cao 1m85, chủ công quê Trà Vinh ngoài lợi thế tay trái còn nổi trội ở sức bật và khả năng chuyền một.

Thành Hạc từng được gọi tập trung cùng ĐTQG năm 2013, trước đó anh chơi cho Đức Long Gia Lai và sau này là Becamex Quân Đoàn 4. Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Thành Hạc từng giúp ĐLGL có được chức vô địch quốc gia năm 2013, á quân năm 2014. Năm 2015 Thành Hạc cũng giúp Becamex Quân Đoàn 4 lọt vào top 4 đội hàng đầu.

Việc đi ở của Thành Hạc đến thời điểm này vẫn chưa chính thức ngã ngũ nhưng rõ ràng nếu có được chữ ký của cầu thủ người Trà Vinh thì sức mạnh của Sanest Khánh Hòa sẽ được củng cố lên phần nào đồng thời sẽ là đòn đánh trực diện làm giảm sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh như Becamex Quân Đoàn 4. Thế nhưng, với việc chiêu mộ rất nhiều cầu thủ từ nhiều địa phương như hiện nay đang khiến lối chơi của Sanest Khánh Hòa trở nên thiếu gắn kết, đồng thời sẽ làm mất đi cơ hội bồi dưỡng, thi đấu của nhiều cầu thủ trẻ do chính địa phương này đào tạo ra như Văn Phong, Quốc Đoàn hay Văn Tiên...

 


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9